eSports

Thắng 1 trận rank, Tyler1 lên stream chê bai Chovy và gọi LCK và LPL là ‘lũ gian lận’

Chia sẽ

Dù chỉ thắng duy nhất một trận đấu xếp hạng, vậy nhưng Tyler1 lại lên stream chê bai Chovy và còn lăng mạ các tuyển thủ LPL cùng LCK.

Trong quá khứ, Tyler1 từng bị Riot Games “cấm cửa” vì sự “toxic” của anh trong game. Nhưng những năm vừa qua anh chàng này đã “hối cải” và nhận được sự quan tâm của khá nhiều fan phương Tây. Thậm chí Tyler1 còn được Riot Games trao tặng món quà đặc biệt vì thành tích leo Thách Đấu ở cả 5 vị trí của mình.

Nhưng mới đây, streamer đình đám Bắc Mỹ này đã gây tranh cãi vì phát ngôn bốc đồng về các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tyler1 không ngừng văng tục khi nói về trận đấu với Chovy.

Tyler1 không ngừng văng tục khi nói về trận đấu với Chovy.

Cụ thể hơn, tại kỳ CKTG 2022 thì có khá nhiều tuyển thủ tập luyện trong CQ (Champions Queue), nhưng cũng có một số ít người muốn trải nghiệm rank Bắc Mỹ như Chovy. Kết quả là Tyler1 đã chạm trán và đánh bại Chovy trong một trận đấu xếp hạng. Nhưng thay vì đưa ra nhận xét tôn trọng đối thủ, Tyler1 lại có những lời lẽ coi thường, thậm chí xúc phạm Chovy và những tuyển thủ LPL cùng LCK:

“Cách farm của Chovy tác động tiêu cực đến đội mình. Ví dụ, anh ta có thể đã thắng trong một pha giao tranh như kiểu “Shurima Shuffle” 4 tướng địch. Nếu anh ta làm thế, anh ta có thể bị hạ gục. Team anh ta có thể thắng nhưng Chovy sẽ không thể farm lính tại đường giữa nữa. Vậy nên anh ta thậm chí không thèm thử làm điều ấy.” – Tyler1 nói về Chovy sau một trận đối đầu tại đường giữa.

Tyler1 đã sử dụng Sion để đối đầu với Azir trong tay Chovy tại đường giữa.

Tyler1 đã sử dụng Sion để đối đầu với Azir trong tay Chovy tại đường giữa.

Ngay sau đó, nam streamer tiếp tục đưa ra nhận xét về ngôi sao của GEN là “lối chơi dễ đoán, cách di chuyển cực kỳ dễ bị đọc vị”.

Sau cùng, streamer Bắc Mỹ còn gây sốc hơn khi đưa ra lời khẳng định các tuyển thủ LCK và LPL đều là “lũ gian lận”. Đồng thời, những lời nhận xét của Tyler1 về các tuyển thủ LCS cũng không hề “dễ nghe” hơn LCK và LPL.

Tyler1 có đánh giá khá thấp về lối chơi của Chovy.

Tyler1 có đánh giá khá thấp về lối chơi của Chovy.

Về phần cộng đồng LMHT, nhiều fan cho rằng Tyler1 đang đánh giá Chovy một cách phiến diện sau một trận đấu duy nhất, mà trong trận đấu ấy Tyler1 còn được Nidalee của T1 Oner “gánh” trên vai. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người chơi chê bai sự hiểu biết của Tyler về LMHT khi anh chàng này so sánh một trận đấu xếp hạng với một trận đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Học hỏi từ Levi, T1 Oner đem Karthus vào rừng ‘spam’ trước thềm đại chiến RNG

#chovy #Chung kết thế giới #CKTG 2022 #GEN Chovy #gen.g esports #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #rank Bắc Mỹ #streamer #T1 Oner #tyler1

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Phỏng hỏa đốt nhà hàng vì cho rằng nhân viên phục vụ sai món
Mortal Kombat Onslaught – Hậu bản tiếp theo của ‘game Rồng Đen’ ra mắt trên mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu