eSports

Thấy ‘chơi 1 game quá dễ’, xuất hiện team Esports thi đấu cả Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến cùng lúc

Chia sẽ

Thay vì toàn tâm toàn ý tập luyện và thi đấu một tựa game, 6K lại giới thiệu đội hình sẽ thi đấu cả Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến cùng lúc.

Thời gian gần đây, tựa game Vương Giả Vinh Diệu đã “gây bão” trong làng game quốc tế với sức hấp dẫn khổng lồ của mình. Đặc biệt, không chỉ thu hút các game thủ tự do, tựa game này còn thu hút các đội tuyển Esports từ các tựa game moba khác như Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Tốc Chiến,… “ùn ùn” kéo quân sang thi đấu. Nguyên nhân vì VGVD là một trong những tựa game phổ biến nhất Trung Quốc, ngay cả những giải đấu cũng có quy mô rất lớn với số tiền thưởng và lượng người xem cực “khủng”.

Tuy nhiên, hầu hết các đội tuyển muốn thi đấu VGVD đều sẽ lựa chọn những tuyển thủ chất lượng, xây dựng một đội hình chuyên tâm tập luyện và thi đấu tựa game này. Vậy nhưng mới đây, một tổ chức tại Mexico – Six Karma Esports (6K) lại khiến đông đảo game thủ ngỡ ngàng khi giới thiệu đội hình VGVD của mình:

6K giới thiệu đội hình của mình sẽ thi đấu cả Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu.

6K giới thiệu đội hình của mình sẽ thi đấu cả Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu.

6 tuyển thủ của 6K sẽ thi đấu cùng lúc 2 tựa game moba.

6 tuyển thủ của 6K sẽ thi đấu cùng lúc 2 tựa game moba.

Chi tiết hơn, đội tuyển này đã giới thiệu tổng cộng 6 thành viên bao gồm Wisxel, Owls, Kata, Mich, 7ven và Gabi. Nhưng bất ngờ là 6 thành viên này sẽ thi đấu cả 2 tựa game Tốc Chiến và VGVD cùng lúc.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành Esports hiện tại, việc nỗ lực hết mình để tập luyện và thi đấu một tựa game chưa chắc đã đem lại cho các tuyển thủ những thành tích, kết quả cao. Vậy nhưng 6K lại cho các tuyển thủ tập luyện và thi đấu 2 tựa game cùng lúc.

Điều này làm nhiều fan nói vui các tuyển thủ 6K cảm thấy “chơi 1 game quá dễ nên thi đấu cùng lúc 2 game moba để thử thách giới hạn của mình”.

Thấy ‘chơi 1 game quá dễ’, xuất hiện team Esports thi đấu cả Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến cùng lúc toc chien 1662971440 90

VGVD và Tốc Chiến đều thuộc thể loại moba nhưng có rất nhiều điểm khác nhau, thi đấu chuyên nghiệp cả 2 tựa game cùng lúc chắc chắn không phải điều dễ dàng với bất cứ ai.

VGVD và Tốc Chiến đều thuộc thể loại moba nhưng có rất nhiều điểm khác nhau, thi đấu chuyên nghiệp cả 2 tựa game cùng lúc chắc chắn không phải điều dễ dàng với bất cứ ai.

Về phần chuyên môn, dù đều thuộc thể loại moba nhưng Tốc Chiến và VGVD đều sở hữu những vị tướng, trang bị, cơ chế game khác hẳn nhau. Chưa kể đến việc phải nắm bắt chiến thuật, meta liên tục để tránh bị “out trình” bởi đối thủ. Vậy nên rất nhiều game thủ tò mò xem đội hình của 6K sẽ có màn trình diễn thế nào ở 2 tựa game này tại các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Xem thêm: Bảng đấu chính thức của CKTG 2022: GAM đụng độ ‘seed 1 yếu nhất’, SGB chạm trán cả DRX và RNG

#6K #game mobile #LMHT: Tốc Chiến #Six Karma Esports #Tốc Chiến #VGVD #vương giả vinh diệu #Wild Rift

}

Tags: , , , , , , ,
Bảng đấu chính thức của CKTG 2022: GAM đụng độ ‘seed 1 yếu nhất’, SGB chạm trán cả DRX và RNG
Tower of God M The Great Journey tung trailer, ngày phát hành đang đến gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu