eSports

Thẻ Đổi Tên có thể được mua bằng IP trong thời gian tới?

Chia sẽ

Thẻ Đổi Tên trong LMHT là một vật phẩm khá đắt đỏ phải mua bằng tiền mặt. Tuy nhiên mới đây bất ngờ xuất hiện hình ảnh vật phẩm này được bán bằng IP (tiền trong game).

Hãy cùng trang tin game Game4V cùng tìm hiểu và phân tích sự việc này.

[fresh_embepost pid=”141030″]

Thẻ Đổi Tên

Mới đây trên kênh stream của một streamer nổi tiếng Siv HD đã xuất hiện hình ảnh vật phẩm Thẻ Đổi Tên trong LMHT sever Bắc Mỹ. Đáng chú ý, vật phẩm này có thể mua bằng IP với giá 13.900 IP.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VbNTx0yPq7E”]

Clip này được đăng tải vào ngày 17/01/2015, điều này có nghĩa là sever LMHT Bắc Mỹ mới thay đổi hình thức mua Thẻ Đổi Tên bằng IP. Điều này đặt ra câu hỏi liệu LMHT sever Việt Nam có thể có khuyến mại này không?

Tuy nhiên Game4V cho rằng việc khuyến mại Thẻ Đổi Tên mua bằng IP khả năng lớn sẽ không áp dụng cho LMHT Việt Nam.  Vì khoảng một năm trước, ở LMHT sever Bắc Mỹ và Châu Âu đã có một đợt khuyến mãi thẻ đổi tên vào khoảng thời gian từ 14 – 28/01. Có thể đây là một sự kiện khuyến mại hằng năm của Riot cho các game thủ Bắc Mỹ và Châu Âu.

Thẻ Đổi Tên

Hình ảnh mới đây trên kênh Stream của Siv HD

Thẻ Đổi Tên

Thông tin khuyến mại 1 năm trước trên trang chủ LMHT Châu Âu!

Dù năm ngoái LMHT Việt Nam không diễn ra sự kiện này nhưng có thể sự kiện khuyến mại này sẽ được mở cùng với nhiều sự kiện khác trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Các bạn có muốn khuyến mại này đến với LMHT Việt Nam không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào ô phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports của Game4V  để cập nhật tin tức nhanh nhất!

>>> Luận bàn về tính thể thao trong game

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Nhật ký FIFA Online 3 ngày 20/1: Chi tiết mức giá đền bù cầu thủ bị xóa
NetEase tặng Hoàng Đan giá nửa tỷ cho đội vô địch Hearthstone

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu