eSports

Thi đấu quá ‘hừng’, SGB thất thủ trước MAD trong trận đấu quan trọng

Chia sẽ

Chỉ vì những phút giây quá “hừng” không cần thiết, SGB đã thất bại trước MAD trong trận đối đầu rất quan trọng.

Cục diện bảng B đến thời điểm hiện tại có thể nói là không nằm quá xa sự dự đoán của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Ngoại trừ việc DRX chứ không phải Royal Never Give Up mới là đội đầu bảng, thì vị trí của các đội còn lại đều không có nhiều bất ngờ. Hơn nữa, sau trận thua DRX, RNG cũng giành được chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là MAD Lions để trở lại cuộc đua.

Cục diện Vòng Khởi Động của CKTG 2022 (tính đến trước ngày thi đấu thứ 3)

Cục diện Vòng Khởi Động của CKTG 2022 (tính đến trước ngày thi đấu thứ 3)

Và trong ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Khởi Động (ngày 02/10 theo giờ Việt Nam), Saigon Buffalo sẽ phải gặp chính MAD trong hành trình của mình. Đây là trận đấu rất quan trọng với “Bầy Trâu” để xác định đội nào sẽ có ưu thế hơn trong việc tranh vị trí thứ 3 của bảng đấu, nếu không tính DRX và RNG.

Đối thủ của SGB là MAD - đại diện rất mạnh đến từ châu Âu

Đối thủ của SGB là MAD – đại diện rất mạnh đến từ châu Âu

Diễn biến trận đấu không nằm ngoài dự đoán khi SGB vẫn nỗ lực thực hiện lối đánh nhanh, hướng tới giao tranh tổng với đội hình có Camille, Galio, Maokai, Amumu và Miss Fortune – đều là những vị tướng có sát thương diện rộng rất mạnh. Còn MAD, họ không có một Xạ Thủ thực thụ nhưng lại có dàn chắn rất khỏe, nhiều hồi phục cùng khả năng bật ngược lại giao tranh tốt.

Chỉ có điều, SGB đã thực sự có những sai lầm trong khâu macro. Việc quá “hừng” trong tình huống cướp Sứ Giả và cướp Rồng Nước đã khiến SGB đánh mất thế trận vào tay MAD. “Sư tử điên” đi đường khó khăn nhưng lại xử lý biến số giao tranh tốt. Và khi dàn chắn của MAD đã quá khỏe, SGB chỉ có mỗi sát thương từ Shogun và một phần nào đó là Hasmed đã không thể làm gì được nữa. SGB chấp nhận thất bại đáng tiếc trước đại diện châu Âu.

[02.10.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/mj8sHjsNL7k?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là 1 bài học rất quý giá cho SGB để họ chuẩn bị tốt hơn trong các trận đấu còn lại của Vòng Khởi Động. Riêng MAD, đại diện châu Âu đã có một chiến thắng quan trọng. Nếu có thể gây bất ngờ trước DRX và RNG thắng hết các trận còn lại, cục diện bảng B khi đó sẽ vô cùng hấp dẫn với sự cạnh tranh của 3 đội RNG, DRX và MAD.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

#CKTG 2022 #LMHT #MAD #MAD Lions #Saigon Buffalo #sgb #SGB – MAD #tin CKTG #tin eSports #tin LMHT #vcs

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B
Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu