eSports

Thời điểm Rồng Sấm Sét Ao Shin gầm thét đã đến?

Chia sẽ

Những giả thiết Ao Shin xuất hiện không phải là không có cơ sở khi xuất hiện những thay đổi ở bản đồ Summoner’s Rift trong phiên bản 5.5 vừa ra mắt…

Hãy cùng theo dõi và nhận xét những giả thiết thú vị của cộng đồng qua bài viết dưới đây

Đầu tiên, hãy cùng nhìn những hình ảnh dưới đây chụp bản đồ Summoner’s Rift ở phiên bản 5.5 hiện tại, nếu để ý kỹ bạn sẽ nhìn thấy những vết rạn nứt được xuất hiện khắp nơi trên bản đồ (không phải chỉ ở khu vực gần Baron nữa). Ngoài ra còn có một cái hố đen rất to ở khu vực đường dưới (không hề có ở phiên bản 5.4)

Ao Shin

Những vết rạn nứt xuất hiện khắp nơi

Ao Shin

Kèm theo một chiếc hố bí ẩn

Những vết rạn nứt này xuất hiện cùng với thời điểm ra mắt vị tướng Bard, Ông Bụt Vũ Trụ. “Mỗi khi sự cân bằng của vũ trụ bị đe dọa, ông bụt này sẽ hiện thân, bằng tất cả tốc độ và lòng nhiệt tình của mình, ông chỉ dừng lại khi Runeterra chẳng còn thảm họa nào nữa.” Bard xuất hiện đồng nghĩa với điều đe dọa sự cân bằng của vũ trụ đã bắt đầu, và đang ảnh hưởng đến bản đồ Summoner’s Rift của chúng ta qua những dấu vết trên?

Lật lại phần truyện tranh của Udyr Tứ Linh Vệ Hồn khi được ra mắt, chúng ta có thể thấy Udyr đang phải canh giữ một ngôi đền, bảo vệ nó khỏi những thế lực độc ác. Bởi vì nếu ngôi đền sụp đổ, thảm họa sẽ xảy đến với toàn Runeterra.

Ao Shin

Và điều thú vị ở đây, khi đoạn cuối truyện, Udyr cảm nhận được mặt đất dưới chân mình rung chuyển, RẠN NỨT, và rồi Ao Shin xuất hiện để đối đầu với ông ta:

17.15

Cảnh mặt đất rạn nứt được thể hiện rất rõ ràng

17.11

Ngay sau đó, Ao Shin xuất hiện đối đầu với Udyr

Trong phần cốt truyện chính thức được hé lộ của Ao Shin, Ao Shin là một rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời. Phải chăng, cả Ao Shin lẫn Bard đều là những vị thần bảo hộ, và khi cảm nhận được những hiểm nguy sắp tới, Bard đã hiện thân rồi tiếp theo sẽ là Ao Shin?

Một giả thiết khác không kém phần hợp lý cũng rất đáng quan tâm khi Meddler đã từng thừa nhận cách đây khá lâu rằng họ chưa thống nhất những chi tiết về vị tướng Ao Shin, và rất có thể là khi ra mắt, thần rồng này sẽ “đóng vai ác”, khi vai trò ban đầu của Ao Shin ở bài hé lộ là “thần bảo hộ của thế giới tự nhiên” đã có bụt Bard đóng thế. Ngoài ra, rõ ràng Ao Shin không phải là một nhân vật thiện trong phần truyện tranh của Udyr (muốn phá hủy sự cân bằng hơn là bảo vệ nó).

Trước khi Bard chính thức ra mắt, bản đồ Summoner’s Rift cũng đầy những biểu tượng bí ẩn mà không ai biết (biểu tượng của Bard), và cá nhân người viết tin rằng những vết rạn nứt cũng như hố đen này chắc chắn sẽ có dụng ý riêng của Riot Games.

17.12

Biểu tượng bí ẩn một thời của bụt Bard

Chủ đề này đang được những thành viên reddit thảo luận vô cùng sôi nổi và đưa ra những dẫn chứng khác về việc ra mắt Ao Shin, và nghe đều… có lý ra phết:

17.13

Hang rồng trong phiên bản 5.5 này cũng có một dấu ấn riêng, báo hiệu việc chuẩn bị xuất hiện một chú rồng khác (Ao Shin) chăng?

17.14

Quả cầu (hay quả trứng) trong đoạn phim Bard: Ngọn Núi có tông màu giống với Ao Shin?

Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải chờ đợi lời giải đáp của Riot Games thôi! Các bạn hãy để lại nhận xét về những giả thiết của bạn vào ô comment phía dưới nhé!

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Tạm biệt Katarina…

}

Tags: , , , , , , , ,
Nâng cấp S.Eto’o +10 và kết quả là… lỗ vốn
Những vị tướng đáng chơi trong LMHT 5.5 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu