eSports

Tiếp bước LPL, đến lượt LCS công bố sẽ thi đấu không khán giả tại nhà thi đấu LCS Arena

Chia sẽ

Mặc dù Riot Games cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé, thay đổi trên của LCS thực sự là một bước lùi lớn khiến bất kì ai cũng phải tiếc nuối.

Sau khi làn sóng dịch Covid-19 tại Mĩ đang có xu hướng bùng phát trở lại, Riot Games đã phát đi một thông cáo đáng buồn: giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Bắc Mĩ (LCS) sẽ vẫn được tổ chức, tuy nhiên khán giả sẽ không được đến xem trực tiếp mà chỉ theo dõi qua các kênh sóng online.

LCS

Giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Bắc Mĩ (LCS) sẽ vẫn được tổ chức, tuy nhiên khán giả sẽ không được đến xem trực tiếp mà chỉ theo dõi qua các kênh sóng online.

Theo lộ trình ban đầu, khi tỉ lệ tiêm chủng ở Mĩ đang dần được nhân rộng, ban tổ chức giải đấu LCS sẽ cho các đội thi đấu trực tiếp tại nhà thi đấu Prudential Center cùng một lượng khán giả nhất định. Tuy nhiên trước những mối lo ngại về dịch bệnh, cuối cùng Riot Games đã buộc phải để giải đấu diễn ra tại LCS Arena – một phòng đấu nhỏ ở Los Angeles, với các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt hơn, và đáng buồn nhất: sẽ không có khán giả trực tiếp.

Trước đó, giải Liên Minh Huyền Thoại LCS đã nhanh chóng cháy vé bởi hàng nghìn người hâm mộ đang nỗ lực tìm cách chứng kiến các đội tuyển yêu thích trình diễn trên sân khấu, sau hơn một năm chỉ có thể theo dõi qua các kênh sóng online. Một lần nữa, với biến thể mới Delta, con Corona đáng ghét lại khiến hàng vạn người thất vọng khi buộc Riot Games phải thay đổi giải đấu của mình để đảm bảo an toàn.

LCS

Trước đó, giải Liên Minh Huyền Thoại LCS đã nhanh chóng cháy vé bởi hàng nghìn người hâm mộ đang nỗ lực tìm cách chứng kiến các đội tuyển yêu thích trình diễn trên sân khấu.

Trong buổi họp báo gần nhất, đại diện Riot Games chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều để các bạn có thể đến xem trực tiếp giải Liên Minh Huyền Thoại LCS, cũng như hàng loạt kế hoạch sau đó trên tiền đề cộng đồng đã được tiếp cận với vắc-xin COVID-19 với một tỉ lệ rất khả quan. Tuy nhiên với những diễn biến mới gần đây, chúng tôi rất tiếc không thể tổ chức một sự kiện off-line cho người hâm mộ vào thời điểm này…”

Bằng cách tổ toàn bộ giải đấu trong LCS Arena, các cơ quan chức năng có thể đảm bảo môi trường an toàn nhất có thể cho các tuyển thủ và nhân viên tham dự, cũng như tất cả những người trong đội phát sóng. Riot Games cũng hi vọng rằng các sự kiện khác vẫn sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian này, nhưng họ “sẽ không đánh đổi các rủi ro về an toàn và sức khỏe của con người để cố gắng phát triển đứa con tinh thần của mình”.

LCS

Thậm chí một đội tuyển LCS là Immortal cũng đã từng có thành viên dương tính với Covid-19

Mặc dù Riot Games cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé đã đặt cho các fan hâm mộ, thay đổi trên của LCS thực sự là một bước lùi lớn khiến bất kì ai cũng phải tiếc nuối. Các thông tin về giải đấu LCS sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Xem thêm: LPL: Team Victory Five tái hiện ‘kỉ lục’ thua thông… 16 trận liên tiếp trong toàn bộ giải mùa hè 2021

}

Tags:
Blade Runner: Black Lotus công bố Visual và Intro
Team Flash giữ nguyên đội hình để đến với Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu