eSports

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5

Chia sẽ

Là một trong các đấu sĩ có khả năng chuyển đổi nhanh giữa cấu rỉa máu từ xa và áp sát dồn sát thương nhanh đáng sợ, hãy cùng Game4V kham khảo qua hướng dẫn Jayce với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất cho vị tướng này:

CỐT TRUYỆN

Jayce là một nhà phát minh tài năng, người dành cả cuộc đời để bảo vệ Piltover và không ngừng theo đuổi sự tiến bộ. Với cây búa biến hình Hextech trên tay, Jayce dùng sức mạnh, lòng can đảm và trí tuệ vượt trội để bảo vệ quê nhà. Dù nổi danh khắp thành phố như một anh hùng, nhưng anh chẳng quan tâm lắm. Trái tim của Jayce luôn đặt đúng chỗ, và ngay cả những người ghen tị với tài năng thiên bẩm của anh cũng phải biết ơn anh đã bảo vệ Thành Phố Tân Tiến.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5 hinh1 jayce 1636363058 78 1

BỘ KỸ NĂNG

Nội tại – Tụ Điện Hextech

  • Khi Jayce đổi vũ khí, anh nhận thêm tốc độ di chuyển trong một vài giây.

Skill 1: Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

  • Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng.
  • Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Skill 2: Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ

  • Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.
  • Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp.

Skill 3: Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc

  • Dạng Búa: Gây sát thương phép lên một kẻ địch và hất nạn nhân lùi lại một cự li ngắn.
  • Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.

Skill cuối: Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân

  • Dạng Búa: Chuyển sang Búa giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.
  • Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới và tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5 hinh2 bangskill 1636363062 47

PHÉP BỔ TRỢ VÀ NGỌC BỔ TRỢ

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5 hinh3 ngocbotro 1636363065 93

LỐI LÊN TRANG BỊ

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5 hinh4 item 1636363067 64

 

}

Tags: , , , ,
LMHT liệu sẽ trở thành bộ môn thi đấu tại Olympic?
Riot ra mắt tính năng Avatar Creator, game thủ sắp được hoá thân thành nhân vật trong LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu