eSports

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua?

Chia sẽ

Wild Pass mùa 9 của Tốc Chiến với chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng đã chính thức ra mắt. Liệu đây có phải là một battle pass đáng mua?

Trước đây, cộng đồng người chơi Tốc Chiến chỉ có thể mua những Wild Pass có chủ đề Hextech vô cùng đơn điệu từ Jax, Teemo, Tristana, Shyvana cho đến Galio – tất cả đều khó lòng gây được ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên mọi thứ đã khác kể từ sau cuộc cách mạng với Wild Pass mùa 6 – Senna Thám Tử Siêu Nhiên, Riot Games đã không ngừng hoàn thiện cho vé Wild Pass của mình từ hình thức cho đến nội dung. Mỗi mùa Wild Pass mới luôn nhận được sự mong chờ từ người hâm mộ Tốc Chiến, đặc biệt là những “chuyên gia” có sở thích sưu tầm vật phẩm trong game. Và Wild Pass mới nhất của Tốc Chiến với chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng đã xuất hiện để đáp ứng kỳ vọng đó.

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? game4v wild pass season 9 4 1663412771 83 1024x473 1

Wild Pass đã từng rất chán với chủ đề trang phục Hextech thiếu đầu tư

Cuộc cách mạng Wild Pass lần 3: 

Nếu Wild Pass mùa 6 Senna Thám Tử Siêu Nhiên, mở đầu cho cuộc cách mạng lần 1 của Wild Pass về nội dung chủ đề, tiếp đến là Wild Pass mùa 8 Karma Chiêm Tinh mang đến sự thay đổi về nội dung phần thưởng tặng thêm. Thì đến Wild Pass mùa 9 Jayce Siêu Anh Hùng, người hâm mộ Tốc Chiến chào đón cuộc cách mạng lần 3 với Rương Trang Phục Chọn Vai Trò . Đây là phần thưởng sẽ thay thế cho Rương trang phục Wild Pass ngẫu nhiên (Chứa một trang phục cấp Sử Thi ngẫu nhiên trị giá 990 Wild Cores). 

Wild Pass mùa 9 chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng có video giới thiệu đầy ấn tượng

Rương Trang Phục Chọn Vai Trò:

Rương Trang Phục Chọn Vai Trò giúp tăng tính chủ động cho người chơi trong việc chọn phần thưởng mình thích, vì mỗi người đa số chỉ chơi tốt 1 đến 2 vai trò trong game, nếu nhận được trang phục không thuộc vai trò sở trường, hầu hết người chơi đều sẽ “tồn kho” trang phục đó mãi mãi. Rương trang phục mới sẽ khắc phục điều này, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 rương vai trò, rương này chỉ mở ra những trang phục liên quan đến vai trò họ chọn, ví dụ bạn chọn rương Hỗ Trợ, thì trong rương chỉ chứa các trang phục Hỗ Trợ cấp độ Sử Thi.

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? game4v wild pass season 9 1 1663412968 38 1024x473 1

Rương Trang Phục Vai Trò điểm mới của Wild Pass mùa 9

Thực tế rương chọn vai trò hiện tại hay rương ngẫu nhiên phiên bản cũ, là một trong 2 phần thưởng được người chơi quan tâm nhiều nhất, khi đưa quyết định có mua vé Wild Pass hay không. Với sự nâng cấp đầy tâm lý của Riot, chắc chắn doanh số vé Wild Pass sẽ còn tăng trong tương lai gần. Cần biết nếu không tính cấp độ Huyền Thoại, thì hầu hết trang phục đẹp của Tốc Chiến đều thuộc bậc Sử Thi và có giá 990 Wild Cores ~ 200k. Mức giá này tương đương với vé Wild Pass Hảo Hạng (vé VIP – Vé thường chỉ có giá 590 Wild Cores ~ 120k), vì thế “quyền” được chọn trang phục tùy thích theo vai trò mà Riot đem đến cho người mua vé Wild Pass mùa 9 thật sự giá trị, nó mang lại cảm giác “lãi” về trải nghiệm sưu tầm vật phẩm game cho người chơi Tốc Chiến. 

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? game4v wild pass season 9 6 1663412717 40 1024x473 1

Hình ảnh mở khóa Wild Pass Hảo Hạng mùa 9

Trang phục Jayce Siêu Anh Hùng thăng hoa:

Tiếp nối thành công của Karma Chiêm Tinh thăng hoa mùa 8, vé Wild Pass mùa 9 tiếp tục trình làng trang phục Jayce Siêu Anh Hùng thăng hoa với nhiều điểm nhấn khác biệt so với phiên bản Jayce Siêu Anh Hùng mặc định. 

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? maxresdefault 1663413066 24 1024x576 1

Mái tóc rựa cháy của Yayce Siêu Anh Hùng khi thăng hoa

Cụ thể, khi tiến vào trang thái thăng hoa: Màu tóc, vũ khí các chi tiết giáp trụ của Jayce Siêu Anh Hùng sẽ đổi màu trở nên bắt mắt hơn, tạo cảm giác người hùng Jayce đang giải phóng một nguồn năng lượng cực lớn, đạt đến ngưởng sức mạnh tối thượng của mình trước khi dứt điểm boss quái vật, bảo vệ thành phố. Game4V đánh giá trang phục thăng hoa mùa 9, vô cùng đồng điệu với chủ đề tổng thể của cả mùa Wild Pass là siêu anh hùng. Tương tự như mùa 8, người chơi có thể đạt được trang phục thăng hoa khi có 240 điểm Tinh Tú Tốc Chiến, sau đó tiến hành quy đổi tại Cửa Hàng Wild Pass. 

Chi tiết cả 2 phiên bản trang phục Jayce Siêu Anh Hùng

Nâng cấp Cửa Hàng Wild Pass:

Khác với 8 mùa trước đây, cấp 50 sẽ trở thành cấp độ cuối cùng được hiển thị của vé Wild Pass mùa 9 thay vì mở rộng lên đến cấp 75 như thông lệ. Người mua vé mùa 9 sau khi đạt cấp cuối, có thể tiến hành mua Tinh Tú Tốc Chiến trong cửa hàng để được mở rộng thêm các cấp còn lại, các phần thưởng sau khi mở khóa chỉ gói gọn trong điểm Tinh Tú Tốc Chiến, mục đích để người chơi có thể đủ điểm mua sắm toàn bộ các vật phẩm trong Cửa Hàng Wild Pass.

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? game4v wild pass season 9 10 1663413569 30 1024x473 1

Cửa Hàng Wild Pass lên đến 17 vật phẩm của Wild Pass mùa 9

Cửa Hàng Wild Pass trong mùa 9 được nâng cấp lên đến 17 tùy chọn vật phẩm, đây là con số rất ấn tượng nếu so với 11 vật phẩm của mùa 8. Theo Game4V, sự thay đổi này sẽ khiến người chơi chăm chỉ hơn trong thời gian vé Wild Pass tồn tại, vì số lượng vật phẩm trong Cửa Hàng Wild Pass không chỉ đa dạng, mà còn chất lượng. Điểm nhấn của chúng nằm ở phong cách thiết kế đậm chất tương lai, như được mang ra từ các bộ truyện tranh siêu anh hùng của DC Comics hay Marvel. 

Kết: 

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9 – Chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng liệu có đáng mua? senna wild pass 1663413761 5 1024x576 1

Kể từ mùa 6 với sự xuất hiện của Senna Điệp Viên Siêu Nhiên – Wild Pass luôn đáng mua

Sau gần 2 năm ra mắt và đạt cột mốc 1 tỷ USD về doanh thu, Tốc Chiến đang hoàn thiện với tốc độ không tưởng ở mọi khía cạnh về nội dung trò chơi. Và vé Wild Pass một sản phẩm phải được ra mắt thường xuyên mỗi 2 tháng, chắc chắn nằm trong diện được quy hoạch đặc biệt của đội ngũ phát triển trò chơi. Theo Game4V, nếu là một là chơi yêu thích Tốc Chiến, xem nó như món ăn tinh thần mỗi lúc rãnh rỗi, thì bạn nên mua đầy đủ các vé Wild Pass ngay từ bây giờ. Vì Wild Pass kể từ mùa 6 sẽ chỉ ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian. 

Xem thêm: Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

#battle pass #Jayce Siêu Anh Hùng #League of Legends: Wild Rift #moba #Tốc Chiến #Wild Pass #Wild Pass mùa 9

}

Tags: , , , , , ,
Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’
Tencent nắm cổ phần thiểu số trong studio Mordhau Triternion

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu