eSports

Top 5 item Dota 2 đẹp nhất trong tuần: Clockwerk phiên bản Iron Man

Chia sẽ

Cùng đến với những set item Dota 2 đẹp nhất trên Workshop tuần 3 của tháng 3.

Dưới đây là những set item đẹp nhất trong tuần được trang tin game Game4V tuyển chọn, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Trophies of the Great Jaeger, Caedes

Dota 2

Dota 2

Dota 2

sniper4

Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, các set item bây giờ còn đòi hỏi sự độc đáo và phá cách. Trophies of the Great Jaeger, Caedes là một trong những set hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Ngoài trang phục được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh một tấm da hổ được đặt trên áo choàng của Sniper, set item này còn có một điểm hết sức đặc biệt là vũ khí của Sniper có thể thay đổi style khi lên các item như Shadow Blade, Blink Dagger và Desolator.

2. Lord of the storm

storm1storm2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xa7bnZVyVD4″]

Lord of the Storm là mộ bộ trang phục khá bắt mắt giành cho Storm Spirit. Được lấy cảm hứng từ những vị thần Trung Quốc, các chi tiết hoa văn cùng màu sắc sặc sỡ khiến người ta liên tưởng đến những vị thiên binh, thiên tướng ở trên thiên đình.

3. Blaze

eb1

eb2

eb5

Nằm trong bộ ba Spirit, Ember có được sức mạnh to lớn nhờ cặp song kiếm của mình. Dựa vào chi tiết đó, các tác giả đã tạo nên một bộ trang phục tuyệt đẹp đậm chất Phương Đông giành cho hero này. Với mái tóc dài búi cao, áo giáp vải cùng lưỡi gươm thần bí được rèn bằng một chất liệu đặc biệt.

4. Witchking’s Corruption

lion1lion2lion3

Có khá ít những bộ trang phục của Lion được ra mắt từ trước đến nay, một trong những lý do có thể là tạo hình ban đầu của hero này không được ấn tượng lắm nên không thu hút được các nghệ sỹ. Witchking’s Corruption ra đời để bù đắp lại những khiếm khuyết về tạo hình đó.

Những chiếc nanh sắc nhọn được đính lên trang phục cùng cũ khí được lấy ý tưởng của item Dagon khiến Lion trở nên mạnh mẽ và ghê gớm hơn.

5. Falconeer Munitions

clock1
clock2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S6SEztiN2lM”]

Thiết kế trong  Falconeer Munitions có nhiều điểm khá giống với Iron Man (nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh Marvel). Trái tim nhân tạo và đôi mắt phát sáng tạo nên sức cuốn hút rất đặc biệt cho chú robot thông minh Clockwerk.

>>> Courier Dota 2 độc đáo nhất từ trước đến nay

}

Tags: , , , , , , ,
Xem độ ảo của các Huyền Thoại Hàn Quốc trong FIFA Online 3
Khi Blitzcrank liên tục ‘hack não’ đối phương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu