eSports

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19

Chia sẽ

Thông tin một nhân viên tại trụ sở T1 nghi nhiễm COVID-19 đã làm náo loạn cộng đồng fan LMHT trong ngày hôm nay 26/02.

Hiện Hàn Quốc nói chung và khu vực Daegu nói riêng đang sôi sục vì đại dịch. Hàn Quốc đã trở thành ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau Vũ Hán, Trung Quốc. Mặc dù LCK hiện đang thi đấu không khán giả nhưng fan hâm mộ vẫn chưa nguôi lo lắng về tình hình sức khỏe của các game thủ. Việc phát hiện ra nhân viên “sát sườn” với các game thủ T1 – “trái tim” của LMHT Hàn Quốc và cả thế giới đã bị mắc bệnh cúm trở thành tin sét đánh ngay trong buổi sáng ngày hôm nay đối với cộng đồng.

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19 nhc3a2n vic3aan skt nhie1bb85m cc3bam 1 1024x633 1

Fan hâm mộ không thể không lo lắng cho game thủ họ yêu quý

Địa điểm chính xác có người bị mắc cúm COVID-19 là tầng 14 và nhân viên của T1 làm việc ở tầng 28 cách khá xa. Thế nhưng, mặc dù trụ sở SK Telecom tại Seoul cách gaming house của T1 được đặt ở GyeongGi tới tận 30 – 40km nhưng nhân viên hai bên vẫn đang qua lại làm việc thường xuyên làm fan cảm thấy cực kì lo ngại cho sự an toàn của các game thủ. Hiện mạng xã hội Hàn Quốc đang sục sôi vì thông tin trên.

Hết sức may mắn trong ngày hôm nay chỉ sau khi thông tin trên được tung ra vài tiếng, CEO của T1 ông Joe Marsh đã lên cải chính và trấn an cộng đồng fan LMHT rằng “đó chỉ là một trong những trụ sở liên quan chứ staff và game thủ không có liên quan gì. Mọi người đang rất ổn và luôn cảnh giác phòng ngừa hơn lúc nào hết”.

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19 nhc3a2n vic3aan skt nhie1bb85m cc3bam

CEO của T1 lên trấn an dư luận

Mặc dù đã cảm thấy yên tâm phần nào nhưng fan vẫn không khỏi cảm thấy “lạnh gáy” khi dịch bệnh thực sự đã đến quá gần với các game thủ mà họ yêu quý. Thậm chí nhiều người còn không mong muốn các game thủ tham gia LCK nữa mà hãy cách ly thật triệt để giống như LPL để được thực sự an toàn. Trong một diễn biến khác, MSI cũng đã được dời lịch xuống và phía giải đấu LMHT Nhật Bản cũng đang thi đấu không khán giả.

Hiện trụ sở trên đã được phong tỏa và khử trùng cho đến ngày 28/02/2020.

}

Tags: , , , , ,
MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19
Dota 2 công bố thay đổi lớn nhất từ trước đến nay về hệ thống thi đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu