Một tuần biến động trên TTCN FO3 với sự xuất hiện của SS11 đã khiến nhiều SS khác có sự giảm giá đáng kể.
Cùng trang tin Game4V điểm tin TTCN FO3 trong suốt 1 tuần qua!
Mùa giải 2011: Chưa thể ổn định
Với tính chất đặc thù của một mùa giải mới ra mắt, SS11 trong FIFA Online 3 chưa thể ổn định về mặt giá cả bởi các HLV vẫn đang trong quá trình trải nghiệm các cầu thủ. Với cầu thủ đắt nhất SS – Zlatan Ibrahimovic SS11, mức giá của anh đã vượt ngưỡng và “đá bay” Torres SS09 khỏi vị thế độc tôn về giá thẻ +1. Hiện tại Ibrahimovic SS11 có giá lên tới hơn 45 triệu EP, tăng so với lúc ra mắt chừng 10 triệu EP.
Đại đa số các cầu thủ SS11 đều có mức tăng nhẹ hơn so với cuối tuần trước dù cho hồi giữa tuần giá các cầu thủ này có giảm đi đôi chút. Chắc chắn trong một vài tuần tới các cầu thủ SS11 sẽ chưa thể ổn định về mặt giá cả vì các HLV vẫn cần thời gian để kiểm chứng chất lượng thực sự của từng thẻ cầu thủ.
Hai mùa giải 2006 và 2007: Không thay đổi
Hai SS06 và SS07 không có nhiều cầu thủ có chỉ số cao, bởi vậy trong suốt tuần qua giá của các cầu thủ SS này không thay đổi quá nhiều. Điểm qua những cái tên tốt nhất của từng SS như Eto’o SS06, Totti SS06 hay Ronaldinho SS07, mức giá của các cầu thủ này đôi lúc còn giảm mạnh so với thời điểm cuối tuần trước, đặc biệt là Ro “vẩu” với mức giảm gần 2 triệu EP.
Từ giữ giá đến giảm giá là xu thế chung của toàn bộ cầu thủ 2 SS này. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để các HLV sở hữu những cầu thủ tốt nhất đến từ 2 SS06 và SS07.
3 Mùa giải 2008, 2009 và 2010: Khó nắm bắt
Trái ngược với sự bình yên của SS06 và 07, hai SS08 và 09 có những sự tăng giảm rất khó nắm bắt đến từ từng cầu thủ. Đơn cử như SS08, những cầu thủ như Terry SS08 hay Gerrard SS08 đều giảm nhẹ so với cuối tuần trước, khoảng từ 500.000 EP đến hơn 1 triệu EP.
Ở chiều hướng ngược lại, rất nhiều những cái tên của SS08 đều tăng giá. Trong đó sức tăng mạnh nhất phải kể đến M.Essien SS08 với khoảng cách hơn 4 triệu EP so với thời điểm cuối tuần trước!
Trong tuần qua TTCN FO3 đánh dấu sự soán ngôi ngoạn mục của Ibrahimovic SS11 khi anh “cướp” ngôi đầu về giá thẻ +1 của F.Torres SS09. Hiện tại Torres SS09 đang có giá khoảng 39.000.000 EP, vẫn cao hơn khá nhiều so với mức giá của anh cuối tuần trước.
Điểm qua 1 số cầu thủ của SS10, Drogba vẫn là cái tên được nhiều HLV chú ý nhất. Trải qua rất nhiều các SS trong FIFA Online 3 nhưng theo nhiều người đánh giá, Drogba SS10 vẫn có độ chất riêng và là phiên bản tốt nhất của anh. Bởi vậy mức giá của Drogba SS10 trong nhiều tuần vừa qua chưa có dấu hiệu giảm. Tuần này a đang có giá trên 25 triệu EP, cao hơn so với tuần trước khoảng 2 triệu EP.
Mùa giải 2014 và World Cup: Tín hiệu tích cực
Sức ảnh hưởng của SS11 đang lan tỏa sang cả 2 SS14 và WC khi thẻ cầu thủ của các SS này hầu hết đều giảm nhẹ. Những cái tên đình đám của SS14 như Costa hay Ronaldo… đều giảm từ 1 đến 3 triệu EP cho thẻ +1.
Một điểm đáng thú vị ở SS này nằm ở màn trình diễn chói sáng của các cầu thủ ngoài đời thực. Những cái tên “gây bão” như Harry Kane, Halilovic… cuối tuần này cũng giảm giá khá nhẹ. Điều này giúp các HLV có thể “ôm hàng” và kinh doanh trong thời gian sắp tới.
Chung vui với sự giảm giá của SS14 là SSWC – một SS nóng nhất trên TTCN FO3 với mức giá các cầu thủ liên tục tăng cao. Tuần vừa qua ghi nhận xu thế chung của SS này là sự giảm giá dù không nhiều nhưng cũng đem lại tín hiệu tích cực của TTCN sau những ngày bão giá. Hai cái tên đắt nhất của SS là Ronaldo và Pogba đều giảm nhẹ với mức giá ở thời điểm này lần lượt là 27.000.000 EP và 24.000.000 EP.
Mùa giải World XI: Không thể cao hơn được nữa!
Kể từ khi được +2 chỉ số chung, giá các cầu thủ World XI đã đắt nay còn đắt hơn! Chính vì các thẻ cầu thủ mùa giải này quá “chát” nên mức giá không thay đổi trong tuần qua. Trường hợp đáng chú ý nhất của thẻ World XI nằm ở cái tên Rio Ferdinand khi anh gần tiệm cận mức giá 200.000.000 EP – tăng hơn 40 triệu EP so với tuần trước.
Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!
>>> 4 tiền đạo sẽ tăng chỉ số mạnh mẽ trong FIFA Online 3
}