eSports

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng

Chia sẽ

5 lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi “địa ngục” và nhanh chóng chạm tới mức rank Diamond trong Valorant.

Trong Valorant, có tất cả 8 mức rank bao gồm: Iron, Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Immortal và Radiant. Các mức rank này sẽ thể hiện trình độ hiểu biết cũng như khả năng bắn súng của bạn trong game. Với những người chơi có mức rank từ Diamond trở lên, họ được đánh giá là những người chơi hiểu biết tương đối và có kỹ năng tốt. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể đạt được thứ hạng cao như vậy. Sau đây sẽ là 5 lời khuyên giúp bạn cải thiện rank nhanh chóng trong Valorant. 

Giao tiếp với đồng đội

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng 1 1641035577 81 480x270 1

Giao tiếp là chìa khóa chiến thắng

Valorant hiện tại có tất cả 17 đặc vụ khác nhau với 4 vị trí khác nhau (Initiator, Sentinel, Controller và Duelist). Việc phối hợp với đồng đội là thật sự cần thiết, thế nên để có thể phối hợp một cách mượt mà thì việc bạn cần làm chính là giao tiếp với đồng đội. Giả sử, bạn đang chơi ở bản đồ Bind và muốn tạo bất ngờ cho đối phương ở B-Long, bạn phải có sự giúp đỡ của các Initiator ném flash hỗ trợ bạn. Vậy làm sao để đồng đội có thể biết được bạn đang muốn gì? Chính là giao tiếp!

Không riêng ở Valorant, bất kỳ bộ môn phối hợp đồng đội nào cũng cần sự giao tiếp. Giao tiếp chính là chìa khóa dẫn bạn đến với thành công.

Hiểu rõ từng vị tướng

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng 2 1641035584 7 480x240 1

Hiểu rõ các tướng trong game

Ông bà ta từng có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu nói này vẫn đúng trong Valorant. Valorant có tất cả 17 đặc vụ khác nhau, mỗi đặc vụ sở hữu cho mình 4 kỹ năng. Để có thể leo lên những rank cao, bạn cần phải hiểu rõ tất cả các kỹ năng của từng đặc vụ nhằm khắc chế đối phương hoặc phối hợp đồng đội. 

Ngoài ra, việc bạn hiểu rõ kỹ năng của các đặc vụ cũng sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng luân chuyển nhiều vị trí. 

Luyện tập khả năng aim

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng 3 1641035593 37 480x270 1

Tập bắn tại The Range

Dù Valorant sở hữu nhiều đặc vụ với các kỹ năng khác nhau, thế nhưng đây vẫn là game bắn súng và việc bắn chuẩn, bắn chính xác vẫn là quan trọng nhất. Bạn có thể sở hữu khả năng hack não đối phương, canh thời gian chuẩn, bạn có thể có những bước di chuyển cực kỳ khéo léo nhưng bạn bắn trượt thì tất cả những thứ vừa kể đều công cốc.

Một lời khuyên để cải thiện khả năng aim chính là hãy vào bản đồ The Range và tập bắn bot. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thật nhiều những trận đấu Deathmatch nhằm quen những góc bắn cũng như quen bản đồ.

Đưa ra quyết định nhanh chóng

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng 4 1641035601 46 480x270 1

Nhanh chóng đưa ra những quyết định

Đây là một trong những khuyết điểm mà nhiều game thủ rank mắc phải. Trong những tình huống 1v1 và phải gỡ spike, họ thường tốn rất nhiều thời gian để đưa ra được quyết định. Đây là một điều chắc chắn bạn không được mắc phải. 

Ví dụ, trong tình huống 1v1 và bạn phải gỡ spike, hãy đưa ra ngay quyết định rằng bạn sẽ làm gì trong tình huống này. Giả gỡ spike hay gỡ luôn, nếu giả gỡ thì hãy chuẩn bị tinh thần để đấu súng với đối phương, nếu gỡ luôn thì bạn phải giữ cho mình một cái đầu lạnh không được buông ra dù có bị bắn. 

Kỷ luật

Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng 5 1641035607 45 480x270 1

Tính kỷ luật sẽ giúp bạn chiến thắng

Một trong những lời khuyên cuối cùng để có thể giúp bạn lên Diamond nhanh chóng chính là sự kỷ luật. Đây là một trong những điểm khác biệt nhất giữa những rank thấp và rank cao. Tính kỷ luật sẽ giúp cho bạn không bị mất site khi thủ và dễ dàng tấn công hơn nếu ở phe tấn công. 

Một ví dụ ở những rank thấp, bạn đang thủ tại A site và địch xuất hiện trên mini map tại B main. Ở rank thấp, người chơi sẽ ngay lập tức chạy về B để có thể phòng thủ, nhưng ở rank từ Platinum trở lên, đối phương sẽ không nhanh chóng tấn công mà có thể họ sẽ lấy thông tin và đổi site tấn công. Việc bạn ngay lập tức thay đổi vị trí sẽ khiến cho bạn dễ bị mất site và gần như khó có thể chiếm site trở lại. 

Trên đây là 5 điều sẽ giúp cải thiện rank của bạn cũng như nhanh chóng đạt được rank Diamond. Hi vọng những điều này sẽ hữu ích và đừng quen theo dõi Game4v để cập nhật thông tin mới nhất. 

Xem thêm: Lỗi lạ trong Liên Minh Huyền Thoại khiến Sona biến mất

#Agent #eSports #game #riot games #tin game #tin valorant #Valorant

}

Tags: , , , , , ,
Hàn Quốc đưa ra chính sách nới lỏng thời gian chơi game
Chimeraland – Game sinh tồn Thượng cổ Open Beta khu vực SEA 06/01/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu