eSports

Valorant: Màn ra mắt đặc vụ mới có một không hai từ trước đến nay

Chia sẽ

Đặc vụ Valorant mới vừa được ra mắt – Neon, được rất nhiều game thủ yêu thích thế nhưng lại gặp một số trục trặc trong ngày ra mắt đầu tiên. 

Cuối cùng thì bản cập nhật 4.0 của Valorant cũng chính thức cập bến đến với game thủ. Rất nhiều những điều mới mẻ mà Riot Games mang đến cho người chơi trong bản cập nhật này, bao gồm luôn cả đặc vụ thứ 19 – Neon. Thế nhưng, Neon đã gặp một số trục trặc trong ngày ‘debut’ đầu tiên của mình. 

Valorant: Màn ra mắt đặc vụ mới có một không hai từ trước đến nay maxresdefault 19 1641457296 1641957558 15

Neon có màn ra mắt có một không hai

Sau khi phiên bản 4.0 được cập nhật, rất nhiều người chơi mong muốn được trải nghiệm vị đặc vụ được cho là sẽ lật đổ sự thống trị của đặc vụ Jett. Thế nhưng, điều dở khóc dở cười đã xuất hiện. Thông thường, để sở hữu một đặc vụ thì người chơi phải kích hoạt và thực hiện ‘hợp đồng’ với đặc vụ ấy. Sau khi đạt đủ số lượng, người chơi sẽ có thể mở khóa cho mình đặc vụ đã kích hoạt. Dù vậy, sau khi Neon cập bên Valorant thì tất cả người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ-Latinh có thể trải nghiệm Neon 1 cách hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thông qua kích hoạt hợp đồng.

Ngay khi nhận thấy vấn đề, Riot Games đã phải khóa tạm thời vị đặc vụ Valorant thứ 19 này trong vài giờ nhằm khắc phục vấn đề. Sau khi vấn đề được giải quyết, người chơi sẽ có thể kích hoạt hợp đồng với đặc vụ này hoặc có thể dùng Valorant Point (VP) để mua hợp đồng và sở hữu Neon 1 cách nhanh chóng. 

Tưởng chừng đến đây sẽ không còn vấn đề xảy ra nhưng không, vì mức độ nổi tiếng của Neon đã dẫn đến việc rất nhiều người chơi mong muốn được trải nghiệm bộ kỹ năng ‘bá đạo’ của đặc vụ 19 này sớm, khiến cho lượng người chơi đồng thời đã tăng đột biến đến mức buộc Riot Games phải tạm thời khóa bản đồ luyện tập ‘Shooting Range’ và ‘custom map (bản đồ tùy chỉnh)’ nhằm giảm tải áp lực cho máy chủ của họ. 

Hiện tại, phiên bản 4.0 đã cập bến Valorant với nhiều những điều mới mẻ, bao gồm bản đồ Breeze và Bind đã được chỉnh sửa để cân bằng hơn, thay đổi thông số 1 vài khẩu súng để cân bằng hơn, vũ khí cận chiến được điều chỉnh và lần đầu tiên Karambit xuất hiện trong Battlepass. 

Xem thêm: Lần đầu tiên Karambit xuất hiện trong Battle Pass tại Valorant

#Cập nhật #cập nhật tin tức #Episode 4 #Neon #phiên bản 4.0 #tin tức valorant #Valorant

}

Tags: , , , , , ,
Soi thử bên trong Gia Tộc Huyền Thoại ngày đầu tiên ra mắt có gì hấp dẫn
CEO Evil Geniuses ‘nhá hàng’ về đội hình CS:GO mới với sự góp mặt của những nhà vô địch Major Bắc Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu