eSports

Vì quá mạnh, Riot phải xem xét lại Darius

Chia sẽ

Những thông tin chỉnh sửa sức mạnh của các vị tướng trong tương lai đã được Meddler chia sẻ tới đông đảo cộng đồng LMHT. Đáng chú ý nhất có vị tướng đang được sự trông chờ của cộng đồng – Darius.

Hãy cùng theo dõi những thông tin mà Meddler cũng như Riot dự định làm trên các vị tướng này.

Thay đổi Máy Chém Noxus (R) Darius

Darius

Trong bản cập nhật ở máy chủ PBE ngày 18/03, Darius đã có một số thử nghiệm cho chiêu cuối về thời gian hồi chiêu cũng như lượng năng lượng tiêu hao ở mỗi cấp độ của chiêu cuối Máy Chém Noxus. Tuy nhiên, có lẽ do quá mạnh nên những thay đổi này đã bị chuyển về như cũ.

Meddler nói rằng họ vẫn có kế hoạch để làm những thay đổi nhưng sẽ thay đổi theo hướng hoàn trả năng lượng đã mất chứ không phải giảm tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên ông cũng nói rằng những thay đổi này sẽ chưa thể xuất hiện trong LMHT 5.6.

Chúng tôi vẫn đang có kế hoạch thay đổi chiêu cuối của Darius sao cho hiệu quả nhất . Hôm nay, chúng tôi đã quyết định sẽ thay đổi cơ chế liên quan đến năng lượng của Máy Chém Noxus. Cụ thể là để chiêu cuối hồi lại 0/50/100% lượng năng lượng đã sử dụng sẽ hay hơn là giảm năng lượng tiêu hao (Vẫn cho phép bạn dùng chiêu cuối nhiều lần, nhưng nếu hắn không biết cách sử dụng kỹ năng khác, dùng chiêu thức bừa bãi, và còn dưới 100 năng lượng thì hắn sẽ không thể nào dùng chiêu cuối được nữa).

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã chốt lại những thay đổi cuối cùng của phiên bản 5.6 này rồi nên Darius sẽ còn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Chỉnh sửa sức mạnh cho Blizcrank

Darius

Khi được cộng đồng hỏi về kế hoạch chỉnh sửa hay làm lại cho Người Máy Hơi Nước Blitzcrank, Meddler chia sẻ:

“Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào về việc làm lại Blitzcrank. Tôi nghĩ rằng nhìn chung hắn ta đang khá ổn ở hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có vài ý tưởng dành cho hắn, có thể khiến chiêu W của hắn thú vị hơn một chút và làm gì đó với nội tại giật sét của chiêu cuối, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện nó khi có cơ hội. Còn bây giờ, chúng hiện không phải vấn đề gì to tát của Blitzcrank cả.

Nói về sức mạnh thì tôi thấy hắn còn hơi hơi mạnh ở hiện tại đấy, chúng tôi sẽ vẫn theo dõi Blitzcrank nhưng về kế hoạch, tôi khẳng định là không có kế hoạch gì ở hiện tại hết.”

Nói về Veigar

Darius

Nói về những việc theo dõi động thái trên PBE, Meddler cũng bình luận về mục tiêu đằng sau các thiết lập hiện tại của Veigar trên máy chủ PBE.

“Ok, đây là những suy nghĩ đằng sau những thay đổi hiện tại:

  • Chúng tôi muốn Veigar vẫn là một pháp sư có sức mạnh bùng nổ, tuy nhiên những gì chúng tôi làm vẫn chưa khiến các gamer quan tâm đến vị tướng này.

  • Ngay bây giờ chúng tôi đang thử thay đổi Điềm Gở (Q) để cho anh ta tích điểm tốt hơn. Tôi đang nghĩ làm thế nào để anh ta tốn ít năng lượng nhất mà vẫn có số điểm cộng dồn lớn trong thời gian ngắn.

  • Chúng tôi cũng đang thử nghiệm một sự gia tăng phạm vi chiêu thức, phạm vi 950 vẫn còn khá ngắn cho một kỹ năng định hướng trên một vị tướng như veigar. Mục tiêu đó là để cho phép anh ta để tồn tại trong giai đoạn đi đường và thoải mái fam tích số.

  • Chúng tôi không mong đợi điều này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề Veigar nhưng đó là một công việc trong tiến trình “.

Chiêu cuối của Malzahar nên cho tầm nhìn?

mal

Có một thành viên diễn đàn thắc mắc rằng tại sao chiêu cuối của Malzahar không cho tầm nhìn mục tiêu khi đang bị Malzahar áp chế. Anh ta nói rằng điều này đã làm anh ta mất một vài điểm hạ gục và bản thân điều đó khá phi lý khi có một sợi dây kết nối giữa Malzahar và mục tiêu. Anh ta chốt lại rằng chiêu cuối của Malzahar nên cho tầm nhìn của kẻ bị áp chế, dù chỉ là cho riêng Malzahar thôi. Meddler nhanh chóng đáp lại:

“Một gợi ý rất hay. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này.”

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.5: Sự lên ngôi của tướng đi rừng ‘ăn cỏ’

}

Tags: , , , , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Troll Warlord – Thanh niên ‘trẻ trâu’ nhất Dota 2
TTCN FO3 tuần 3 tháng 3/2015: Hậu tin đồn…

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu