eSports

Vô địch Demacia Cup, JackeyLove khép lại năm 2021 với một kỷ lục mà đến Faker cũng không làm nổi

Chia sẽ

JackeyLove tiếp tục phá vỡ một cột mốc đầy đáng nhớ trong sự nghiệp nhờ việc vô địch Demacia Cup 2021 cùng Top Esports.

Vừa qua, Top Esports đã đăng quang ngôi vô địch Demacia Cup 2021 sau khi đánh bại FunPlus Phoenix trong trận Chung kết. Qua đó bảo vệ thành công ngôi vương của họ tại giải đấu này. Bên cạnh đó, chức vô địch tại sân chơi “Tiền mùa giải” cũng giúp Xạ thủ của TES – JackeyLove thiết lập (hay nói đúng hơn là duy trì) một kỷ lục cá nhân vô tiền khoáng hậu của mình trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Cụ thể, với danh hiệu lần này, JackeyLove đã thoát khỏi viễn cảnh trắng tay toàn tập trong năm 2021, và nhờ đó mà trở thành tuyển hiếm hoi trong lịch sử LMHT, luôn giành được ít nhất một danh hiệu (tính cả các giải đấu không thuộc hệ thống của Riot Games như NEST…) mỗi mùa giải, kể từ khi ra mắt đấu trường chuyên nghiệp, các danh hiệu này bao gồm:

Vô địch Demacia Cup, JackeyLove khép lại năm 2021 với một kỷ lục mà đến Faker cũng không làm nổi jackeylove 1640963507 88

 

  • Quán quân Giải vô địch thể thao điện tử NEST 2016
  • Quán quân Giải vô địch thể thao điện tử NEST 2017
  • Vô địch Chung kết thế giới LMHT 2018, Vô địch Demacia Cup 2018
  • Vô địch LPL Mùa Xuân 2019
  • Vô địch Mid-Season Cup 2020 (Giải đấu thay thế cho MSI), Vô địch LPL Mùa hè 2020, Vô địch Demacia Cup 2020
  • Vô địch Cúp Demacia năm 2021

Đây là một thành tích mà trên thế giới có rất ít tuyển thủ đạt được, nếu xét riêng ở hệ thống 6 khu vực lớn thì có thể nói JackeyLove chính là tuyển thủ đầu tiên và duy nhất (tính trên danh sách các tuyển thủ đã thi đấu ít nhất 5 mùa giải) vẫn duy trì được chuỗi thành tích này. Ngay cả ông vua của LMHT là Faker cũng trải qua hai mùa giải 2018 và 2021 trắng tay toàn tập.

Vô địch Demacia Cup, JackeyLove khép lại năm 2021 với một kỷ lục mà đến Faker cũng không làm nổi tes 1640963872 64 1

Trên thực tế, nếu chỉ xét riêng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Riot thì dĩ nhiên JackeyLove sẽ không có được thành tích này, tuy nhiên với định hướng mở rộng sức ảnh hưởng của cộng đồng LMHT, thì những giải đấu thuộc dạng “mở rộng” như NEST hay Demacia cũng mang lại nhiều ý nghĩa đối với người hâm mộ.

Dẫu sao, đây cũng là một thành tựu khá đáng nhớ đối với JackeyLove, khi mà anh chàng này vẫn còn đang chật vật tìm lại ánh hào quang vô địch thế giới năm xưa, trong bối cảnh TES đang bị đánh giá thấp và hứa hẹn sẽ có một mùa giải 2022 nhiều khó khăn, giông bão.

Xem thêm: Top solo-kill LMHT sau 2021: Faker lung lay top 1, Bjergsen ‘comeback’ và Zeros chuẩn bị ‘mất hút’

#Demacia Cup #Faker #game #Jackeylove #Liên minh huyền thoại #LPL #tin game #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , , , ,
Top 10 sự kiện đáng chú ý nhất của One Piece trong năm 2021
Danh sách các tựa game Nintendo Switch có điểm số cao nhất năm 2021 trên Metacritic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu