eSports

Xem lại Top10 pha highlight của SKT T1 và kt Rolster trước trận tái đấu giành vé đi CKTG sớm

Chia sẽ

Hãy cùng xem lại top 10 pha highlight của SKT T1 vs kt Rolster trước khi “đại chiến truyền thông” chuẩn bị diễn ra một lần nữa:

.
Top 10 pha highlight hay nhất giữa SKT T1 và kt Rolster do thescoreesports bình chọn

Ở vị trí thứ 10 là Faker với Diana, thực sự là một cơn ác mộng với KT khi Faker có thể nói là gặp đâu giết đó, hủy diệt toàn bộ đội hình KT.

Tại top 9, là pha câu giờ tuyệt vời của Wolf, Bengi Marin cho Ashe của Bang chạy thẳng lên và kết thúc ván đấu quyết định trong loạt bo5.

Top 8, khởi đầu với pha bắt bớ kt inSec tại đường trên và khiến Impact vô cùng thấp máu, kết thúc với việc kt Score kết thúc Impact bằng một cú Cung ánh sáng vô cùng chuẩn xác.

Pha highlight thứ 7 là của Impact với Shen trong tay, tẩu thoát khỏi Shen của inSec và Zed của Ryu.

Vị trí thứ 6, là pha timing không thể chuẩn hơn của Arrow khi để viên đạn của mình bay qua người Wolf và vừa đẹp thời gian hết “hóa vàng” kết liễu Bang tức thì.

Tại top 5, được gọi là “pha xoáy 4000 elo” của Orianna trong tay Faker. Tuy không giúp SKT thắng ngược ván đó nhưng nó làm cả KT Rolster lẫn cả thế giới phải kinh hoàng khi quét sạch đối thủ với 10k tiền thua thiệt!

.
Highlights trận SKT thua kt Rolster 10k tiền

Top 4, Vayne trong tay Piglet là nạn nhân của màn “chuyền bóng” đẹp mắt của KT Rolster. inSec đã bắt đầu với cú Nộ long cước rồi MafaRyu tiếp tục hất Piglet về mà còn chưa được chạm đất.

Tại vị trí thứ 3, pha băng trụ thần thánh của Faker với cú lách nhẹ né ulti của Cassiopeia trong tay Nagne, có thể thấy phản xạ của Faker thuộc hàng top trong thế giới LMHT rồi.

Top 2, màn giao tranh tưởng chừng là chống cự vô ích của SKT nhưng không phải, SKT ra vào giao tranh cực tốt và hủy diệt KT ngay khi nhà chính của mình chỉ còn hơn nửa máu. Kết cục SKT quét sạch và lấy luôn ván đấu đó.

skt-vs-kt-rolster-faker-bg

Top 1, tiếp tục lại là pha Zed của Faker vs Ryu, có lẽ trong bất cứ top highlight nào mà có tên Zed của FakerRyu thì thật khó để các màn outplay hay highlight hay gì đi nữa chiếm được top 1. Faker là cái tên kinh hoàng nhất trong tất cả những cuộc “đại chiến truyền thông” SKT T1 và kt Rolster.

Trong top 10 thì gần 1 nửa đã là của Faker rồi, có thể thấy sức ảnh hưởng của Faker là không thể thay thế được trong SKT T1, hi vọng sắp tới màn tranh vé đi CKTG sớm này của “đại chiến truyền thông” sẽ có những pha outplay lên đồng của cả 2 đội làm mãn nhãn fan hâm mộ cả 2 bên.

http://game4v.com/esports/chet-cuoi-voi-trao-luu-ghep-ten-vao-slogan-tho-nhac-phien-ban-lmht-450963.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
SKT Peanut: “Trước khi ngủ, Faker đã đến bên tôi và nói Ngày mai, tôi, sẽ, gánh; Tôi nghĩ không có team nào chúng tôi không thể đánh bại.”
Thần đồng Dota 2 gốc Việt Ana chính thức rời đội tuyển OG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu