eSports

Xuất hiện trò chơi siêu hại não cho những ai hâm mộ Dota 2 trên Smartphone

Chia sẽ

Nhìn Skill đoán Hero – trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng ‘hại não’ đang gây sốt trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích Dota 2 thì tựa game ‘Guess the Hero for Dota 2’ là một trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ. Và hiện tại trò chơi này đang gây sốt cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam.

giao diện ban đầu

‘Guess the Hero for Dota 2’ là một tựa game trên Smartphone có nội dung tương tự như đuổi hình bắt chữ với 4 ô chữ, mỗi ô có 1 skill để các game thủ đoán hero. Ứng dụng này được hãng Realm Heirs sáng tạo và phát triển. Hiện tại Guess the Hero for Dota 2 chỉ có trên HĐH Android. Ứng dụng này đã đạt được 10 nghìn lượt tải và nhận được rating khá cao (4,6).

vl2

Tuy nhiên phải khẳng định đây là một trò chơi cực khó vì trong hầu hết những câu hỏi hình ảnh bị thiếu đi 1, 2 hay 3 skill của các hero. Không những vậy độ khó ở trò chơi này nằm ở các hình vẽ… xấu kinh khủng và đòi hỏi trí tưởng tượng cao! Bạn sẽ chẳng thể dễ dàng đi qua các màn chơi bởi những hình vẽ đều mang tính đánh đố như vậy
Hiện tại trò chơi này đang gây sốt trong cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam. Tại hầu hết những group lớn về Dota 2 của Việt Nam, cứ mỗi khi có bất kì topic nào liên quan đến trò chơi này, chúng ta có thể thấy hàng tá lượt comment và like, bàn luận cực kì sôi nổi.

vl

Tóm lại, đây là một trò chơi có độ “hại não” cực cao bởi nó đòi hỏi trí nhớ, trí tưởng tượng cực kì phong phú tuy nhiên cách chơi lại khá độc đáo. Nếu là một tín đồ của Dota 2 và yêu thích những thử thách về giải đố, tôi cá rằng bạn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này.

Hiện tại ứng dụng này chỉ có trên Android. Các game thủ quan tâm có thể download tựa game ‘Guess the Hero for Dota 2’ tại đây.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”234045″ ]

}

Tags: , , , ,
Hồi ức Cabal trong mắt những game thủ kỳ cựu
Webgame chiến thuật Binh Pháp Tam Quốc sẽ mở cửa trong tháng 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu