eSports

Zeros thành khẩn xin BTC VCS ân xá, liệu cộng đồng có muốn ‘ông hoàng drama’ quay lại thi đấu?

Chia sẽ

Zeros vừa đăng bài xin BTC VCS ân xá án phạt của mình, ngay lập tức bị cộng đồng chỉ ra điều cho thấy “ông hoàng drama” chưa đủ thành khẩn.

Vào giai đoạn đầu năm 2021, Zeros đã bất ngờ nhận án phạt cấm thi đấu vô thời hạn từ BTC VCS do có hành vi phát ngôn không chuẩn mực trong lúc Livestream. Đây có thể xem là dấu chấm hết cho sự nghiệp tuyển thủ của “Ma Vương” ở thời điểm đó. Rất hiếm khi có tuyển thủ nào nhận án phạt cấm thi đấu vì vấn đề phát ngôn, tuy nhiên trường hợp của Zeros cho thấy độ nghiêm trọng của sự việc khiến BTC VCS đưa ra quyết định này.

Trải qua một thời gian Zeros vẫn tiếp tục công việc Livestream của mình, tuy vậy cựu tuyển thủ này vẫn không thoát khỏi danh xưng “ông hoàng drama” khi liên tục tung ra những phát ngôn gây tranh cãi. Tưởng chừng không còn cách nào để Zeros tìm cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, thì dạo gần đây BLV Hoàng Luân đã hé lộ thông tin khá tích cực dành cho Zeros. Cụ thể, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ Zeros hoàn toàn có khả năng quay lại VCS nếu thể hiện đủ sự thành tâm và chịu thay đổi bản thân mình.

Zeros xin ân xá

BLV Hoàng Luân chia sẻ Zeros có khả năng quay lại VCS

Thông tin này ngay lập tức đến tai Zeros và sau đó cựu tuyển thủ đã có động thái thể hiện sự chân thành của mình. Cụ thể, Zeros đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân cách đây không lâu để thể hiện mong muốn quay lại VCS. Trong bài viết Zeros chia sẻ rằng bản thân đã “ăn năn hối lỗi” và rất mong mọi người tha thứ. Đồng thời khẳng định “Mong muốn của mình lần này là giúp Việt Nam mình tạo nên lịch sử thêm 1 lần nữa !!”.

Có thể thấy đối với Zeros đây là một cách để thể hiện sự quyết tâm quay lại VCS của mình. Tuy nhiên, với cộng đồng thì chỉ một status vẫn không đủ để xóa nhòa đi những vụ drama mà Zeros từng gây nên. Đặc biệt trong bài viết “cảnh sát chính tả” còn nhanh chóng bắt được những lỗi cơ bản của Zeros, cho thấy cựu tuyển thủ này vẫn chưa thể hiện đủ sự thành tâm của mình.

Zeros xin ân xá

Zeros xin BTC VCS ân xá cho mình quay lại thi đấu

Zeros thành khẩn xin BTC VCS ân xá, liệu cộng đồng có muốn ‘ông hoàng drama’ quay lại thi đấu? zeros xin an xa 1 game4v 1636600301 81

“Cảnh sát chính tả” ngay lập tức bắt lỗi của Zeros

Tuy vậy, cũng không ít người hâm mộ tỏ ra ủng hộ Zeros sẽ được BTC VCS ân xá, trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam. Có thể nói dù gây ra khá nhiều drama gây xôn xao dư luận, nhưng hầu hết đều là những vấn đề xoay quanh cá nhân của Zeros và không ảnh hưởng nhiều đến tính chuyên môn của giải đấu. Vì vậy việc thẳng tay cấm thi đấu có thể xem là hình phạt khá nặng mà BTC VCS dành cho cựu tuyển thủ đường trên này.

Zeros thành khẩn xin BTC VCS ân xá, liệu cộng đồng có muốn ‘ông hoàng drama’ quay lại thi đấu? zeros xin an xa 2 game4v 1636600716 55

Nhiều nhân vật nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam ủng hộ Zeros

Nếu xét về mặt kĩ năng thì Zeros vẫn là một trong số người đi đường trên tại VCS, tuy nhiên Zeros đã đánh mất phong độ của mình sau nhiều mùa giải. Nếu cựu tuyển thủ này có thể chứng minh tài năng của mình một lần nữa, chắc chắn BTC VCS sẽ cân nhắc về việc đưa Zeros quay trở lại với VCS. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ tin chuyển nhượng ‘nóng’ của FPX, Nuguri có khả năng rời đi, Bo sẽ sang PCS thi đấu

}

Tags: , , , , ,
Ms.Marvel lại bị Disney Plus hoãn chiếu đến mùa thu 2022
The Game Awards sẽ công bố số lượng game mới lên tới ‘hai con số’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu