Game Mobile

100 triệu người chơi MOBA Vương Giả Vinh Diệu mỗi ngày

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Theo báo chí Trung Quốc, hiện chỉ số DAU của MOBA Vương Giả Vinh Diệu đã cán mốc 100 triệu. Đây là con số kỷ lục về lượng người chơi hàng ngày tựa game này.

Báo cáo của GameLook cho hay, Vương Giả Vinh Diệu hiện là một cái tên rất đặc biệt đối với người dân Trung Quốc. Nó không chỉ là một trò chơi, một sản phẩm giải trí, một nền tảng xã hội mà là văn hóa quốc gia. Ở đại lục hiện nay, đây vẫn là tựa game mobile số 1, khó có một tựa game nào thay thế.

100 triệu người chơi MOBA Vương Giả Vinh Diệu mỗi ngày

100 triệu người chơi MOBA Vương Giả Vinh Diệu mỗi ngày

Vào ngày1 tháng 11, Tencent đã tiến hành kỷ niệm 5 năm ngày phát hành trò chơi MOBA Honor of Kings tại Trung Quốc. Bên cạnh việc tổ chức một lễ kỷ niệm trang trọng, hãng cho hay hiện game có 100 triệu users mỗi ngày vào trải nghiệm. Đây là một con số khủng khiếp và làm nên kỷ lục mới.

Như chúng tôi cũng đã thông tin, trước đó hãng sản xuất tung ra sự kiện Cường Nhân Chi Đạo, cho phép người chơi nhận skin Lý Tiểu Long miễn phí. Skin độc quyền này sẽ khả dụng cho tướng Bùi Cầm Hổ với tạo hình đẹp mắt. Khi dùng skin này, bạn có thể hoá thành kỳ lân vàng, tấn công người chơi khác bằng hiệu ứng “húc” về phía trước, ngoài ra là những cú sút chuẩn xác của Bruce Lee.

100 triệu người chơi MOBA Vương Giả Vinh Diệu mỗi ngày

100 triệu người chơi MOBA Vương Giả Vinh Diệu mỗi ngày

Game mobile này có nhiều chế độ khác nhau và không ngừng nâng cấp. Honor of Kings tập trung vào việc cạnh tranh giữa cá nhân với cá nhân hay đội với đội. Người chơi có thể đối đầu với nhau trong các trận đấu 1vs1. Trong mỗi chế độ giữa người chơi và người chơi, game có các tùy chọn để chiến đấu với người chơi AI. AI có thể được đặt ở các chế độ dễ dàng, bình thường hoặc khó.

Theo báo cáo, Honor of Kings đóng góp khoảng 50% doanh thu game di động của Tencent từ năm 2017. Vào tháng 06 năm 2017, công ty phân tích App Annie cho hay đây là trò chơi di động (không bao gồm trò chơi Android) số 1 thế giới về doanh thu tạo ra, với doanh thu quý đầu tiên đạt 1,76 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, Tencent khẳng định có 200 triệu người dùng đăng ký với 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

}

Tags: , ,
Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima
Kiss Cam: Sốc, điên, khó chịu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu