Game Mobile

20% lượng tải game trên thế giới đến từ Ấn Độ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cứ 5 lượt tải xuống trò chơi moble trên toàn thế giới thì có 1 lượt là từ Ấn Độ cho thấy lượng download cực lớn tại đây.

Theo App Annie, về lượt tải game trên iOS và Google Play, Ấn Độ là quốc gia dẫn đầu trong nửa đầu năm 2021, đạt 4,8 tỷ lượt tải. Theo sau Ấn Độ là Mỹ và sau đó là Brazil, là những quốc gia khác đạt hơn 2 tỷ lượt tải trong giai đoạn này.

Trong số 1000 trò chơi được tải hàng đầu tại quốc gia Nam Á này, chỉ có 7,6% là từ các nhà phát hành Ấn Độ, với phần lớn trò chơi được phát triển ở những nơi khác.

Ấn Độ là quốc gia có lượng tải game lớn

Ấn Độ là quốc gia có lượng tải game lớn

Vì Ấn Độ là thị trường lớn nhất lượng tải game mobile, điều này cho thấy một khoảng trống trên thị trường bởi sự tập trung này.

Nhìn chung, hơn 15% trong số 200 trò chơi có doanh thu cao nhất đã giới thiệu quảng cáo trong ứng dụng cho mô hình mua hàng trong ứng dụng.

Trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong thời gian này là game Ludo King của Gametion. Ludo King cũng đứng đầu với số lượng người dùng hoạt động hàng tháng cao nhất.

Ludo King được phát triển tại địa phương, nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng trò chơi của Ấn Độ. Số lượng các nhà sản xuất game ở Ấn Độ khá khiêm tốn, chỉ 7,6% trong khi Trung Quốc là 60%.

Các trò chơi di động battle royale cũng được ưa chuộng tại đây với Free Fire của Garena – sản phẩm game có doanh thu của người tiêu dùng cao nhất trong quý.

Free Fire là trò chơi được tải nhiều thứ 8 trong quý vừa qua và có số lượng người dùng hoạt động hàng tháng cao thứ 3, sau Ludo King và đối thủ cạnh tranh battle royale Battlegrounds Mobile India.

Battlegrounds Mobile India được phát hành vào ngày 02 tháng 07 năm 2021, sau lệnh cấm PUBG Mobile trên toàn nước Ấn vào năm ngoái.

Battlegrounds Mobile India là game battle royale đình đám ở quốc gia này

Battlegrounds Mobile India là game battle royale đình đám ở quốc gia này

Trong quý 3 năm 2021, Battlegrounds Mobile India đứng thứ hai về lượt tải, người dùng hoạt động hàng tháng và chi tiêu của người tiêu dùng đông đảo khiến nó phổ biến rộng rãi tại quốc gia này.

Genshin Impact cũng là sản phẩm khiến người chơi phải “móc hầu bao” khá nhiều khi tăng 17 bậc lên vị trí thứ 5 trong giai đoạn này. Điều này là do sự kiện kỷ niệm 1 năm Open Beta đã tạo ra mức doanh thu hàng tháng cao nhất cho đến nay vào tháng 09 năm 2021.

Vào tháng 09, công ty thể thao Ấn Độ điện tử Mobile Premier League của đã huy động được 150 triệu đô la với mức định giá 2,3 tỷ đô la  đánh dấu sự gia tăng của ngành công nghiệp thể thao điện tử mobile gần đây tại quốc gia này.

}

Tags: , , ,
T1 thông báo hết hợp đồng với Teddy, giờ chia ly đã điểm?
Vườn Hoa Ngủ Say của Cung Tuấn và Kiều Hân xác nhận ngày phát sóng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu