Game Mobile

Amazon Studios hợp tác với dj2 Entertainment để sản xuất phim dựa trên game

Chia sẽ

Amazon Studios đang trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực giải trí, đặc biệt là với chương trình Amazon Prime.

Hãng cũng theo xu hướng biến trò chơi điện tử thành phim và chương trình truyền hình. Hôm nay, công ty đã công bố một thỏa thuận đầu tiên với dj2 Entertainment, đơn vị chuyên chuyển thể các tựa trò chơi điện tử cho truyền hình và điện ảnh.

Amazon Studios bắt tay với dj2 Entertainment.

Amazon Studios bắt tay với dj2 Entertainment.

“Gần đây, chúng tôi đã thực hiện nhiều bộ phim Uncharted của Sony, dựa trên loạt trò chơi Uncharted. Sản phẩm sẽ sớm ra rạp. Đây là chiến lược truyền thông thông thường, tập trung vào các bộ phim và trò chơi trong quá khứ. Nhóm dj2 từ lâu đã tin rằng một ngày nào đó trò chơi điện tử sẽ đóng vai trò là nguồn tư liệu đáng kinh ngạc cho những câu chuyện được kể trên truyền hình và phim ảnh. Đó là tình yêu và sự tôn trọng đối với hình thức nghệ thuật mà trước đây chuyển thể thành công”, Dmitri M nói Johnson, Giám đốc điều hành của dj2 Entertainment, cho biết.

dj2 Entertainment sẽ tạo và sản xuất nội dung phát trực tiếp độc quyền trên Prime Video tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

“Tôi không thể diễn tả đủ rằng chúng tôi vui mừng như thế nào khi được làm việc với đội ngũ nhân sự tại dj2 Entertainment”, Nick Pepper, người đứng đầu bộ phận nội dung sáng tạo của studio, Amazon Studios, cho biết. “Khả năng là vô tận đối với những gì chúng ta có thể cùng nhau tạo ra cho khán giả toàn cầu của mình”.

Nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao.

Nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao.

dj2 Entertainment chuyên sản xuất chuyển thể từ video-trò chơi sang TV / chuyển thể hình ảnh động. Johnson thành lập công ty bao gồm cả Dan Jevons, Stephan Bugaj, Howard Bliss và Tim Stevenson. Các dự án gần đây hơn của họ là Sonic The Hedgehog, phần tiếp theo được phát hành rạp toàn cầu vào tháng 04 năm 2022; Tomb Raider: The Animated Series cho Netflix.

Một trong những dự án phim truyện gốc mới nhất của Amazon Studios, mang tên Coyote Blue, với sự tham gia của Sterling Brown, được đạo diễn bởi Hanelle Culpepper và được viết bởi nhà sáng tạo John Wick, Derek Kolstad, và người chiến thắng Giải thưởng game của năm 2021.

#amazon studios #dj2 Entertainment #game chuyển thể

}

Tags: , ,
Ubisoft sẽ ra mắt nhiều tựa game lớn trước tháng 4 năm 2023
SBTC Esports ‘mở bát’ lĩnh ‘Thông Báo Xử Phạt’ đầu tiên trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu