Game Mobile

Arena Legend – Game chiến thuật của ZITGA chính thức phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Arena Legend là nơi cuộc chiến giành lấy chiến thắng không bao giờ kết thúc. 

ZITGA là nhà game đã phát hành trò chơi mang tên Arena Legend, một sản phẩm thuộc thể loại thẻ bài với phong cách anime.

Giới thiệu về game thẻ bài Arena Legend

Đây là một sản phẩm thuộc thể loại chiến thuật nhưng có lối chơi theo dạng thẻ bài. Trò chơi này được phát hành bởi ZITGA. Stickman Legends hay Empire Defender cũng là các sản phẩm game mà hãng này đã ra mắt. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên cả iOS và Android.

Người chơi sẽ bước vào một thế giới chỉ có những cuộc chiến giữa phe chính và tà. Khác với những trò chơi dạng thẻ bài khác khi bạn phải chiến đấu với quái vật hay quỷ dữ. Đối thủ của bạn sẽ là các chiến binh thuộc phe tà ác và bản thân họ cũng có những kỹ năng chiến đấu riêng.

Arena Legend - Lựa chọn các chiến binh cho đội hình của bạn

Arena Legend – Lựa chọn các chiến binh cho đội hình của bạn

Các chiến binh trong trò chơi này sẽ được chia theo cấp sao và độ hiếm. Game thủ thông qua những lượt rút để triệu hồi những chiến binh mới và mang họ đến với đội hình của mình. Cấp Normal sẽ là cấp độ thấp nhất dành cho những nhân vật trong trò chơi. SSR sẽ là cấp cao nhất là bạn có thể tìm thấy đối với chiến binh của Arena Legend.

Cấp độ của mỗi nhân vật sẽ thay đổi chỉ số máu, phòng thủ và tấn công của nhân vật. Còn cấp sao sẽ thay đổi cấp độ giới hạn dành cho chiến binh đó. Người chơi có thể tiến sao lên đến cấp 5, đây là cấp tối đa dành cho mỗi anh hùng trong game.

Nâng cấp và tiến sao cho đấu sĩ trong Arena Legend

Nâng cấp và tiến sao cho đấu sĩ trong Arena Legend

Thông qua các ải và chế độ trong trò chơi bạn sẽ thu thập được kha khá nguyên liệu. Các nguyên liệu này phục vụ cho việc nâng cấp hoặc chế tạo trang bị cho nhân vật. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tiến cấp cho các anh hùng của mình khi tham gia đấu ải, làm nhiệm vụ hay đấu hạng.

Trò chơi cho phép bạn chọn tối đa 6 chiến binh cho đội hình của mình. Người chơi sẽ có 9 vị trí để thay đổi chiến thuật phù hợp với trận chiến sắp tới. Những chỉ số được hiển thị trong Arena Legend là số lượng quân địch, thứ tự ải và phần thưởng. Bạn nên chú ý những điểm này để có thể khai thác nhiều tài nguyên nhất.

Mở khóa các tính năng hấp dẫn từ Arena Legend

Mở khóa các tính năng hấp dẫn từ Arena Legend

Arena Legend có thể nói là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại của game thủ mobile. Với đầy đủ các tính năng, cùng thiết kế hình ảnh và âm thanh hấp dẫn. Đây sẽ là một trò chơi dạng thẻ bài mà bạn nên chơi thử trong năm 2022.

Link tải: https://play.google.com/store/zitga.arena.legends.strategy

#Arena Legend #game Arena Legend #game thẻ bài

}

Tags: , ,
Valve tuyên ‘án tử’ cho ‘Hội nhà nghèo nhưng thích đồ ngon’: Cứ ‘mod’ hero là ăn ban
Cyberpunk 2077 sẽ đem đến những nội dung đáng mong đợi nào trong năm 2022?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu