Game Mobile

Awaken Chaos Era – Game nhập vai turn-based đáng chơi của 37Games vừa ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Awaken Chaos Era là một trò chơi chiến đấu theo lượt, có chủ đề thần thoại, chơi trên thiết bị di động cũng như PC (thông qua giả lập).

Người chơi sẽ cần thành lập một đội anh hùng để chiến đấu với kẻ thù. Game có 10 Chương phiêu lưu với 3 độ khó (Bình thường, Khó, Huyền thoại) với cốt truyện 10 Ngục tối. Game có nhiều sự kiện thú vị dành cho tân thủ, quà thưởng bao la.

Người chơi có thể tự mình tìm kiếm và tạo cho mình hệ thống trang bị cũng như mở thêm kỹ năng anh hùng, 2 Ngục tối đầy thử thách để kiểm tra sức mạnh tổng hợp của bạn, đó là Tháp hư không và Đường mòn bất tận. Game thủ Awaken Chaos Era cũng có thể tiêu diệt quái thế giới để trang bị cho mình phần thưởng hấp dẫn.

Awaken Chaos Era do 37Games phát hành.

Awaken Chaos Era do 37Games phát hành.

Bước vào thế giới thần thoại của Awaken, một vùng đất cổ đại, tại đây quỷ vương đã làm xáo trộn sự cân bằng và đưa lục địa đến bờ vực diệt vong. Khi cuộc đấu tranh liên tục giữa ánh sáng và bóng tối bắt đầu diễn ra, những anh hùng sẽ tham gia trận chiến và đánh thức sức mạnh chiến binh trong bạn với Awaken Chaos Era.

Game mobile của 37Games này đưa bạn lạc vào một câu chuyện nhập vai với sản phẩm nghệ thuật 3D ấn tượng với hiệu ứng tấn công và hoạt ảnh kỹ năng sinh động.

Tất cả các anh hùng đều có những khả năng độc đáo có thể giúp bạn có lợi thế hơn kẻ thù của mình. Khi bước vào chiến trường, chiến lược và kỹ năng ngự trị tối cao. Khám phá những bí ẩn của Awaken và khám phá một cốt truyện với nguồn gốc anh hùng cũng là trải nghiệm thú vị.

Sản phẩm có đồ hoạ đẹp mắt.

Sản phẩm có đồ hoạ đẹp mắt.

Khi chiến đấu trong game, người chơi có thể tiến tới xác lập vị thế cá nhân bằng việc bạn leo lên thứ hạng trên bảng xếp hạng đấu trường trong hành động PVP nhịp độ nhanh để nhận về nhiều quà thưởng “xịn sò” với cấp độ cao nhất.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm ngay trò chơi RPG kết hợp turn-based thì có thể tải ngay sản phẩm dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/AwakenChaosEra

#37games #Awaken Chaos Era #game RPG #tải Awaken Chaos Era

}

Tags: , , ,
Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech
PlayStation công bố danh sách 22 trò chơi trên PS5 sẽ phát hành trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu