Game Mobile

BAKI King of Souls – Game chuyển thể từ anime võ thuật đã mở báo danh cho game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chuyển thể từ Anime võ thuật đẹp mắt mang tên BAKI King of Souls nhá hàng trailer mới nhất dự tính sẽ ra mắt trong năm 2022. 

Tin vui dành cho các fan game thủ của Anime BAKI đình đám thuộc thể loại võ thuật đối kháng kịch tính.Tựa game chuyển thể cùng tên mới sẽ được phát hành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Dù hiện tại thông tin có khá nhỏ giọt, nhưng nhà phát hành đã tung ra một đoạn Teaser nhá hàng trước với tên gọi BAKI King of Souls.

Những người yêu thích những bộ anime chuyên về võ thuật chắc chắn không thể không nghe qua cái tên Baki The Grappler. Bộ manga nổi tiếng do Keisuke Itagaki đảm nhận đã trở thành một trong những anime nổi tiếng của thể loại Shonen khá huyền thoại.Trong khi đó, manga đã nâng tầm của thể loại hành động và bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới.Điều này hoàn toàn xứng đáng vì bộ truyện nổi tiếng với những pha hành động chiến đấu tuyệt vời và cốt truyện khiến người xem luôn thích thú.

Những người yêu thích những bộ anime chuyên về võ thuật chắc chắn không thể không nghe qua cái tên Baki The Grappler.

Những người yêu thích những bộ anime chuyên về võ thuật chắc chắn không thể không nghe qua cái tên Baki The Grappler.

Với nội dung cốt truyện trải dài xuyên suốt hành trình của BAKI, cậu là một cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và được người mẹ của mình là Akezawa Emi đầu tư võ thuật do tài chính của bài là rất dư giả. Mong muốn của bà chính là giúp BAKI có thể trở thành một chiến binh  mạnh mẽ, xứng tầm và không thua gì cha của mình – Hanma Yujiro. BAKI đã phải từ phương pháp tập luyện truyền thống dễ dàng để đi theo con đường võ thuật đầy khổ ải mà cha cậu đã từng trải qua. Khi đã đủ tự tin, cậu đã đến và thách thức Yujiro, tuy nhiên kết cục cậu nhận lấy là thất bại.

BAKI King of Souls – Game chuyển thể từ anime võ thuật đã mở báo danh cho game thủ fikwkfwamaa7k4a 1641864165 53 1024x576 1

Nhận ra điều đó, BAKI đã quyết định đi vòng quanh thế giới để luyện tập và gia nhập vào một đấu trường võ thuật nằm bên dưới lòng Tokyo tráng lệ, một nơi phá luật để các đấu sĩ mạnh nhất đủ các thể loại tham gia. Đây cũng chính là lúc mà hành trình thật sự của BAKI bắt đầu, cậu đã chọn được con đường riêng của mình. Đó cũng sẽ là nội dung khởi đầu của tựa game sắp tới ra mắt.

Đây cũng chính là lúc mà hành trình thật sự của BAKI bắt đầu, cậu đã chọn được con đường riêng của mình. Đó cũng sẽ là nội dung khởi đầu của tựa game sắp tới ra mắt.

Đây cũng chính là lúc mà hành trình thật sự của BAKI bắt đầu, cậu đã chọn được con đường riêng của mình. Đó cũng sẽ là nội dung khởi đầu của tựa game sắp tới ra mắt.

Cuộc hành trình của The Tray đầy rẫy những chướng ngại vật mà bạn có thể cảm nhận được qua trò chơi mới nhất vừa được nhà phát hành chính thức công bố.Họ đã đưa ra teaser đầu tiên của BAKI: King of Souls và quyết định sẽ ra mắt trong năm nay.Trò chơi, được cho là sẽ nâng tầm khái niệm về game nhập vai Hand-to-Hand được trang bị cơ chế Gacha truyền thống nhưng đặc sắc và khác biệt.Thông báo này cũng là lời đề nghị của họ để kỷ niệm 30 năm thành lập Franchise đình đám này.

Tuy nhiên, trên Twitter họ đã xác nhận rằng game sẽ được phát hành vào năm 2022 thông qua Android và iOS

Tuy nhiên, trên Twitter họ đã xác nhận rằng game sẽ được phát hành vào năm 2022 thông qua Android và iOS

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ lối chơi của game sẽ trông như thế nào cũng như ngày phát hành.Đáng ngạc nhiên là chúng ta vẫn chưa biết tên của Studio sẽ trực tiếp đảm nhiện việc phát triển game.Tuy nhiên, trên Twitter họ đã xác nhận rằng game sẽ được phát hành vào năm 2022 thông qua Android và iOS. Người chơi sẽ sớm được chơi bản thử nghiệm của game trong thời gian tới.

Trang Twitter:  https://twitter.com/BAKI_KOS

#Anime Baki The Grappler #Baki King of Souls #game anime

}

Tags: , ,
FAR: Changing Tides công bố ngày phát hành thông qua trailer mới nhất
Lý giải nguyên nhân God không trực tiếp tấn công Trái Đất trong One Punch Man

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu