Game Mobile

Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ cảnh quan đồ hoạ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, tựa game ARPG Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ thêm về hình ảnh bối cảnh đồ hoạ và nhiều điều đặc biệt trong sản phẩm.

Trước đó, chúng tôi đã thông tin về sản phẩm Bất Lương Nhân 3 Mobile có tên đầy đủ là Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Mới đây, vào ngày 18/01, hãng sản xuất YunchangGame thông báo về đợt thử nghiệm cho sản phẩm này trong thời gian tới đây, được cộng đồng người chơi đón đợi. Đây cũng là công ty sản xuất tựa game Devil May Cry Mobile – hiện đang trong thời gian phátt triển.

Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ cảnh quan đồ hoạ

Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ cảnh quan đồ hoạ

Đây vốn là một đề tài khá hot được nhiều nhà làm game khai thác tương tự như Tần Thời Minh Nguyệt hay Thiếu Niên Ca Hành, bởi đều là các sản phẩm phim 3D đình đám của Trung Quốc. Các bộ phim đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng và trong số đó đã được chuyển thể thành game mobile.

Dường như ở phiên bản thử nghiệm lần này, nhà sản xuât đã có sự nâng cấp cho phần đồ hoạ khi mang đến hình ảnh cực kỳ chất lượng. Người chơi có thể cảm thấy sự sinh động, chân thực đến từng chi tiết trong cảnh vật game. Màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, bóng tối, đổ bóng được xử lý tinh tế, mỹ miều.

Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ cảnh quan đồ hoạ bat luong nhan 3

Vậy làm thế nào để bạn có thể tham gia đợt thử nghiệm sắp tới của Bất Lương Nhân 3 Mobile – YunchangGame? Hiện tại, một sự kiện đang diễn ra cho phép người chơi có cơ hội được mời tham gia thử nghiệm. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào nút Chia sẻ ở ngoài cùng bên phải góc dưới bên phải của đăng về thông tin thử nghiệm trò chơi này, chia sẻ bài đăng lên mạng xã hội như Weibo, QQ (để ở chế độ hiển thị công khai)

Bước 2: Sau khi chia sẻ bạn gửi ảnh chụp màn hình vào phần bình luận ở cuối bài đăng và viết lời nhắn nhủ đến ban điều hành game.

Thời gian thực hiện từ nay đến 12h00 ngày 24/01/2021. Những game thủ may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên từ người chơi tham gia sự kiện và đáp ứng thể lệ sẽ nhận được lời mời tham gia test và vật phẩm ingame thú vị.

Bất Lương Nhân 3 Mobile tiếp tục hé lộ cảnh quan đồ hoạ bat luong nhan 1 scaled

Hiện tại, Bất Lương Nhân 3 Mobile chưa có thông tin ngày mở test cụ thể, có thể vào đầu tháng 02/2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/188165

}

Tags: , ,
Giải đấu ‘Cực Phẩm Võ Học mùa 7’ bắt đầu: Game thủ Tình Kiếm 3D nào sẽ ‘mở bát’ cho danh hiệu Quán Quân?
“Pokemon GO không có lỗi – Lỗi tại… bạn ngu”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu