Game Mobile

Battle Towers – Game thể loại thẻ bài, nâng cấp và tham chiến 

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Battle Towers, vương quốc của những cuộc chiến giành lấy vinh quang. 

Giới thiệu chung về game 

Battle Towers không chỉ là một tựa game thể loại thẻ bài. Đây còn là một thế giới rộng lớn dành cho người chơi. Sản phẩm này được phát triển và phát hành bởi Ely Anime Games. Bạn cũng có thể biết đến họ với trò chơi Sword Cat Online thể loại nhập vai. 

Giao diện chính của game thẻ bài Battle Towers

Giao diện chính của game thẻ bài Battle Towers

Bên trong thế giới này game thủ sẽ cùng với những chiến binh đến từ các tộc người khác nhau lập đội. Bạn có thể làm quen với các anh hùng của tộc người, những pháp sư quyền năng tộc tiên. 

Ngoài ra còn có các chiến thần mạnh mẽ và can đảm của tộc Orc. Cuộc chiến này còn cho phép bạn nâng cấp chiến xa của mình. Người chói có cơ hội nhận các bộ phận khác nhau trên chiến xa. Thay đổi kết cấu và đánh giá sự hữu dụng của thiết kế mà bạn vừa tạo ra ngay trên chiến trận. 

Khởi đầu mới cho vương quốc của riêng bạn trong Battle Towers

Khởi đầu mới cho vương quốc của riêng bạn trong Battle Towers

Battle Towers chủ yếu vận hành dựa trên hai loại tài nguyên chính là Ngọc và Vàng. Người chơi có thể xem các đoạn quảng cáo hoặc nạp thẻ để kiếm thêm tài nguyên. Sử dụng loại tiền tệ này để nâng cấp lính, tướng và chiến xa của bạn. 

Để có thể vượt qua các nhiệm vụ của game bạn cần vượt ải và diệt boss. Do có độ khó khá cao nên bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với Battle Towers. Ở từng cấp độ cao hơn bạn sẽ mở khóa các tính năng mới như Mỏ Vàng, Công Xưởng hay Đấu Trường. Đây đều là những nơi giúp cho người chơi nâng cao hơn nữa chiến lực của mình trong game. 

Một số tính năng hấp dẫn của Battle Towers

Tựa game này không cho phép quảng cáo tự động bật. Do đó người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn các trận đấu của mình. Quảng cáo chỉ bật khi bạn chọn xem chúng và cuối mỗi quảng cáo sẽ là một phần thưởng miễn phí. 

Trò chơi có thể chạy khi bạn đang ở chế độ ngoại tuyến. Ngay cả Mỏ Vàng cũng sẽ tiếp tục khai thác và mang về nhiều vàng hơn cho bạn. Đây là một tính năng hay giúp người chơi có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. 

Nâng cấp và tăng lực chiến bằng các anh hùng trong Battle Towers

Nâng cấp và tăng lực chiến bằng các anh hùng trong Battle Towers

Đấu trường là một nơi “mới nhưng cũ” để thử sức bản thân và các game thủ khác. Tuy nhiên hãy chắc chắn là bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến cao cấp hơn trong Battle Towers. 

Phong cách đáng yêu cùng với các tính năng đơn giản nhưng hấp dẫn chính là điểm cộng của trò chơi. Hãy tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng bạn về sản phẩm này. 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=www.elysium.battle.tower.defense.kingdom.rush.castle.clash.hero.war

#Battle Towers #game Battle Towers #game thẻ bài

}

Tags: , ,
Cuộc chiến giữa các nhà phát triển game liệu còn gay gắt trong năm 2022?
VNG Games phát hành VLTK 1 Mobile tại Singapore vào ngày 05/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu