Game Mobile

Bladed Fury – Game đi cảnh 2D hiện đã có mặt trên Android và iOS

Chia sẽ

PM Studios đã thông báo rằng Bladed Fury game đi cảnh hành động 2D nổi tiếng hiện đã có trên thiết bị di động.

PM Studios đã thông báo rằng Bladed Fury, game đi cảnh hành động 2D nổi tiếng hiện đã có trên thiết bị di động. Bladed Fury, được phát triển bởi Next Studios là một trò chơi hành động 2D cổ điển dựa trên thần thoại Trung Quốc với phong cách nghệ thuật và thiết kế âm thanh truyền thống đi kèm, nhưng với một chút chủ nghĩa siêu thực được thêm vào. Hiện có sẵn với giá 4,99 đô la trên iOS và Android, Bladed Fury được điều tinh chỉnh để chơi bằng màn hình cảm ứng, nhưng hoàn toàn có thể chơi được với tay cầm hỗ trợ đi kèm

Bladed Fury – Game đi cảnh 2D hiện đã có mặt trên Android và iOS bladed fury available 1645004322 39

Blade Fury có hình ảnh tuyệt vời và lối chơi chiến đấu gây nghiện

Bladed Fury thực sự là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, với lối chơi nhịp độ nhanh, hệ thống combo đẹp mắt và vô số quái vật và vị thần cổ đại để đương đầu. Bạn sẽ vào vai một nàng công chúa Trung Quốc, người phải chống lại các gia tộc chống đối để giành lại vương quốc của mình. Người chơi sẽ chiến đấu thông qua cơ chế chặt chém qua màn hình cảm ứng, nhiệm vụ của bạn trả thù cho cái chết của cha của nàng và khôi phục sự tôn trọng đối với gia tộc.

Bladed Fury – Game đi cảnh 2D hiện đã có mặt trên Android và iOS untitled 1645004645 20

Game sẽ mang đến khía cạnh thần thoại Trung Quốc huyền bí được kết hợp với phong cách vẽ tay độc đáo. Phong cách chiến đấu linh hoạt, đơn giản để làm quen nhưng khó để thành thạo. Hệ thống chiến đấu thú vị hơn nhờ tính năng Soul Sliver cải tiến, giúp tăng thêm chiều sâu và điều chỉnh nhịp độ trong combat. Cơ chế điều khiển dễ tiếp cận cùng với giao diện tuỳ chỉnh đầy đủ đem đến sự thoải mái trong lối chơi.

Game được phát triển bởi những nhà phát triển có tâm

Bladed Fury – Game đi cảnh 2D hiện đã có mặt trên Android và iOS bladed fury gameplay 1024x548 1645004656 92 1024x548 1

PM Studios, Inc. là một nhà sáng tạo và nhà phát hành độc lập của các ứng dụng di động và giải trí tương tác có trụ sở tại Los Angeles, California và Seoul, Hàn Quốc. Next Studios sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra những trò chơi độc đáo, chất lượng tốt và đáng nể.

Để khám phá các khả năng trong tương lai trong trò chơi như một phương tiện độc đáo và không ngừng vượt qua ranh giới, họ luôn thử nghiệm với các thiết kế mới, tạo trải nghiệm mới, nghiên cứu công nghệ engine phù hợp, đồng thời làm việc giữa các nền tảng và các thể loại game khác nhau để chiều lòng game thủ. Bladed Fury hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ thể loại chặt chém trên nền tảng di động.

Trang chủ: https://www.nextstudios.com/bladedfury/

#Bladed Fury #NEXT Studios #PM Studios

}

Tags: , ,
Supercell xác nhận đang sản xuất 7 trò chơi mới
Rebel Wolves gồm các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 đang có dự án mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu