Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile có tạo nên tương lai mới cho series đình đám này?

Chia sẽ

Activision công bố một buổi giới thiệu tiết lộ tương lai của Call of Duty. Buổi giới thiệu sẽ diễn ra vào lúc 1PM ET vào ngày 15/09/2022.

Sự kiện Call of Duty Next được phát sóng trên Twitch, YouTube, Twitter và Facebook. Vào ngày 08 tháng 09 năm 2022, Activision cuối cùng đã công bố Call of Duty Warzone Mobile với một đoạn video giới thiệu. Trong một thông báo trò chơi có kế hoạch nhiều thông tin hơn tại một sự kiện Call of Duty vào tuần này, có lẽ là Call of Duty Next. Thông tin tại sự kiện bao gồm các chi tiết mới hấp dẫn về Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Call of Duty Warzone Mobile hiện là tên chính thức của trò chơi trước đây có tên mã là Project Aurora. Đó là một trò chơi hoàn toàn mới với 4 studios đều đang làm việc cùng nhau trong dự án cộng tác. Các studio bao gồm Solid State Studios, Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends.

Trailer giới thiệu game.

Call of Duty Mobile cho đến Call of Duty Warzone Mobile sẽ là bước phát triển mới của series game bắn súng đình đám này. Nhiều người vẫn đồn đoán về việc bản mới này cũng sẽ có chế độ Battle Royale nhưng thiết kế theo phong cách “rất riêng”, ngoài chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn. Call of Duty Warzone Mobile còn tập trung vào việc nâng cấp đồ hoạ mang đến trải nghiệm mãn nhãn.

Rõ ràng là một phiên bản di động của Warzone được cộng đồng người chơi mong muốn thực sự vào thời điểm này khi đã ngán với Call of Duty Mobile. Người chơi sẽ được trải nghiệm những điều được tối ưu hóa trên nhiều loại điện thoại di động, cho dù đó là iOS hay Android .

Theo thông cáo báo chí, buổi giới thiệu còn tập trung vào phần tiếp theo sắp tới của 2019 Modern Warfare gọi là Warzone 2.0.

Call of Duty Warzone Mobile có làm nên lịch sử?

Call of Duty Warzone Mobile có làm nên lịch sử?

Mặc dù đem lại doanh thu đều đặn cho Activision, Call of Duty gần đây đã hoạt động kém hiệu quả. Đề xuất của Activision Blizzard về việc Microsoft mua lại 68,7 tỷ USD đã phản ánh phần nào Call of Duty: Vanguard hoạt động kém hiệu quả và không đạt được kỳ vọng. Do đó, theo một báo cáo của Bloomberg, trò chơi đã bị trì hoãn, lần đầu tiên làm gián đoạn lịch trình phát hành hàng năm.

Call of Duty cũng là trung tâm của cuộc tranh cãi công khai giữa Xbox và PlayStation. Khi Microsoft đang trong quá trình mua Activision Blizzard King, Sony lo lắng rằng Call of Duty, một trò chơi đa nền tảng, có thể trở thành độc quyền của Xbox khi thỏa thuận được thông qua. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer nói rằng Microsoft muốn giữ Call of Duty trên PlayStation trong “vài năm nữa” ngoài hợp đồng hiện có. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Jim Ryan của Sony Interactive Entertainment đã tiết lộ rằng “một số” trong thực tế có nghĩa là “ba”, cũng gọi thỏa thuận là “không đủ ở mọi cấp độ”.

#call of duty #Call of Duty Warzone #Call of Duty: Warzone Mobile

}

Tags: , ,
Midnight Suns bất ngờ công bố ngày phát hành mới trong năm nay
Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu