Game Mobile

China Mobile Games công bố báo cáo tài chính với con số khả quan

Chia sẽ

China Mobile Games là một công ty trong Hội đồng quản trị chính của Hồng Kông đã công bố báo cáo kết quả hoạt động.

Báo cáo thường niên được kiểm toán năm 2021. Trước đó, China Mobile Games đã tuyên bố rằng do những khó khăn trong kiểm toán gây ra bởi các hạn chế về dịch bệnh. Họ đã công bố kết quả hàng năm sơ bộ chưa được kiểm toán vào năm 2021 vào ngày 31 tháng 03.

Báo cáo hiệu suất đã được kiểm toán cho thấy CMGE (tên viết tắt của công ty) đạt tổng thu nhập hoạt động là 3,957 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm trước. Do một số sản phẩm không có được số phiên bản như dự kiến ​​và sự gia tăng trong đầu tư R&D, lợi nhuận ròng điều chỉnh của công ty tăng từ 32% lên 37,2%.

CMGE báo cáo tài chính mới.

CMGE báo cáo tài chính mới.

Nguồn doanh thu ở nước ngoài đạt doanh thu 459 triệu nhân dân tệ, tăng 7260% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ trọng doanh thu của công ty tăng từ 0,2% vào năm 2020 lên 11,6% vào năm 2021. Ngành kinh doanh cấp phép sở hữu trí tuệ đạt doanh thu 232 triệu nhân dân tệ, tăng 106,9% so với cùng kỳ năm trước.

Về mảng kinh doanh phân phối, dự kiến ​​sẽ có nhiều game chất lượng cao được tung ra thị trường Trung Quốc trong năm nay, bao gồm Tân Phàm Nhân Tu Tiên, đã ra mắt Ultraman: Assemble (có số phiên bản), Đấu La Đại Lục dựa trên IP cùng tên sẽ ra mắt, ngoài ra còn có Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện…

Về mặt kinh doanh phát triển, China Mobile Games đã đầu tư vào hơn 20 công ty R&D. Khoản đầu tư mới vào Xinrui Huyu, một trò chơi di động nhập vai thẻ bài dựa trên IP tiểu thuyết nổi tiếng của China Literature. Khoản đầu tư mới vào McGee Information dựa trên tác phẩm bạch kim của China Literature và IP chính của Tencent Video sẽ được chuyển thể thành trò chơi di động.

Game Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện của công ty.

Game Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện của công ty.

Định hướng nền tảng do CMGE tự phát triển, trò chơi metaverse có yếu tố thế giới mở đều đáng mong đợi. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới được phát triển bởi Mangypsing Studio với bề dày kinh nghiệm, thời gian phát triển hiện tại đã hơn 2,5 năm và đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiến hành vào nửa cuối năm nay thu hút sự quan tâm của người chơi.

Dự án game thể thao tự phát triển Codename: Basketball 3v3 do “cha đẻ” của Street Basketball sản xuất có ảnh hưởng đến người yêu thích game bóng rổ. Wenmai Interactive, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Mobile Games, đã phát triển nhiều trò chơi trò chơi SLG sẽ được ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc và thị trường nước ngoài trong năm nay. Summoning Pioneer và Codename: M sẽ là lần đầu tiên được ra mắt tại các khu vực nước ngoài trong năm nay.

Dayu Studio của China Mobile Games đã độc lập phát triển trò chơi di động đầu tiên Codename: DF, sẽ ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc và thị trường nước ngoài.

Về hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, hãng sẽ tung ra nhiều trò chơi mới hơn cho thị trường quốc tế trong năm để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Trong số đó, Dynasty Three Kingdoms Warriors đã được ra mắt tại Hồng Kông, Macao, Đài Loan và Singapore, và sẽ ra mắt tại Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc trong tương lai. Phiên bản Việt Nam và Âu Mỹ của Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết cũng được giới thiệu.

Về mảng kinh doanh cấp phép, CMGE sẽ chủ yếu tập trung vào IP riêng, tiếp tục xây dựng vũ trụ IP Tiên kiếm kỳ hiệp trong toàn bộ lĩnh vực game, hoạt hình, điện ảnh và truyền hình, âm nhạc, văn học, phim truyền hình ngắn, video ngắn, v.v., và nâng cao hơn nữa ảnh hưởng quốc tế của IP.

Về trò chơi, ngoài Legend of Sword and Fairy 7 đã ra mắt và trò chơi vũ trụ sắp tới Legend of Sword and Fairy: World, công ty cũng sẽ có kế hoạch tung ra một trải nghiệm hoàn toàn mới của Legend of Sword and Fairy – VR, một trò chơi di động thẻ bài cốt truyện tương tác New Legend of Sword and Fairy: Swinging Sword and Asking Love, và trò chơi di động MMORPG.

Dự kiến, trong điều kiện duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh ở nước ngoài, cộng với những tin tức tích cực về các chính sách như phân cấp số phiên bản ở đại lục từ tháng 04, CMGE sẽ đạt được mức tăng trưởng nhảy vọt trong nửa cuối năm 2022.

#china mobile games #CMGE #công ty game

}

Tags: , ,
Riot Games công bố lịch thi đấu vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022: Trận mở màn là T1 vs G2 Esports
Nội dung cá nhân PUBG Mobile đạt lượng view kỷ lục tại SEA Games 31

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu