Game Mobile

ChinaJoy 2023 sẽ có khu gian hàng riêng cho nhóm làm game indie

Chia sẽ

Khu triển lãm trò chơi sáng tạo ChinaJoy năm 2023 cung cấp sân khấu trưng bày cho các dự án trò chơi sáng tạo xuất sắc trong và ngoài Trung Quốc ở dòng indie.

ChinaJoy 2023 đồng thời hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển tốt nhất cho các nhóm hoặc cá nhân sáng tạo trò chơi nhỏ, vừa và siêu nhỏ. Các nhóm hoặc cá nhân tham gia sẽ được rót vốn, hỗ trợ phát hành, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khác cũng như các nguồn lực khác tại đây để quá trình sản xuất trò chơi ra thị trường của nhóm được thuận lợi.

Sự kiện tổ chức theo từng phân khu khác nhau.

Sự kiện tổ chức theo từng phân khu khác nhau.

Ngoài triển lãm và họp báo ngoại tuyến, sự kiện trực tuyến Lễ hội kết nối trò chơi ChinaJoy x Game Indie cũng sẽ được tổ chức lần này; kết hợp các nguồn lực trực tuyến và ngoại tuyến nhằm quảng bá các sản phẩm về mọi mặt. Sự kiện sẽ đảm bảo an toàn tại địa điểm triển lãm, xây dựng và cải thiện các cơ chế để thực hiện đồng bộ.

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình chuẩn bị cho các triển lãm ChinaJoy ở mọi kỳ. Ban tổ chức và lãnh đạo chính quyền các cấp luôn coi trọng khâu an toàn nên đã thành lập tổ chủ trì công tác, xây dựng kế hoạch công tác, phân công trách nhiệm cho các vị trí.

Là một trong những sự kiện thường niên nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số toàn cầu, ChinaJoy có tổng số hàng trăm nghìn khách tham dự. Trình bày nội dung về game chất lượng cao cho đông đảo khách tham gia, những chuyên gia về trò chơi. ChinaJoy năm nay đã xây dựng một cơ chế đánh giá nội dung nghiêm ngặt, các sản phẩm triển lãm chưa được đánh giá hoặc chưa vượt qua đánh giá sẽ không được phép trưng bày và quảng bá tại địa điểm triển lãm ChinaJoy.

ChinaJoy 2023 sẽ có khu gian hàng riêng cho nhóm làm game indie chinajoy 2023 1685692630 10

ChinaJoy năm nay ủng hộ nguyên tắc công khai và đưa tin tích cực trên các phương tiện truyền thông, làm tốt công tác tuyên truyền và đưa tin về triển lãm, chuỗi hội nghị và các hoạt động đồng thời, tích cực hợp tác in lại các bài phát biểu quan trọng của lãnh đạo các cơ quan có thẩm quyền và hiệp hội ngành, giới thiệu sâu sắc và đầy đủ những điểm nổi bật của ChinaJoy 2023.

Theo xu hướng, triển lãm ChinaJoy lần này sẽ nhiều khu vực theo chủ đề. Trong số đó, khu triển lãm BTOC được thiết lập khu triển lãm chủ đề thể thao điện tử, khu triển lãm chủ đề VR/AR, khu triển lãm chủ đề khoa học viễn tưởng, khu triển lãm cuộc sống thời thượng, khu triển lãm du lịch thông minh, khu triển lãm chủ đề hình ảnh và mô hình. Bố trí trong khu triển lãm BTOB: khu triển lãm chủ đề đổi mới công nghệ kỹ thuật số, khu triển lãm ủy quyền sở hữu trí tuệ, khu triển lãm trò chơi sáng tạo.

#ChinaJoy #chinajoy 2023 #cj #cj 2023

}

Tags: , , ,
VALORANT – Playoffs VCT Việt Nam ngày 1: LAZY và FCY nhẹ nhàng tiến vào chung kết nhánh thắng
Reverse 1999 – Game thẻ bài với chủ đề du hành thời gian vừa phát hành cho di động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu