Game Mobile

Chính thức hé lộ gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cộng đồng game thủ đang mong ngóng gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace đã phần nào được thoả mãn khi mới đây có thêm video lột tả chi tiết.

Như cách đây không lâu chúng tôi đã thông tin về Sword Art Online Black Swordsman: Ace, một tựa game MMORPG đang được phát triển từ IP của Bandai Namco, và sớm có mặt tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, game đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Rất ít người chơi có thể đăng nhập được trò chơi và giai đoạn test chỉ mang tính chất nội bộ. Do đó, hiện nay chúng ta chỉ theo dõi được những video được chia sẻ sau quá trình thử nghiệm kín này.

Chính thức hé lộ gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Chính thức hé lộ gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Người chơi sẽ trở thành một trong những nhân vật quen thuộc trong Sword Art Online Black Swordsman: Ace thông qua việc chọn class ngay khi vào game. Bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 5 loại hình nhân vật. Mỗi kiểu nhân vật lại sở hữu cho mình một loại vũ khí khác nhau như đại kiếm, kiếm, búa, trượng, cung. Sau đó, người chơi có thể tự mình tạo hình diện mạo nhân vật như trang điểm màu tóc, màu mắt, trang phục… Nhìn chung, game có nhiều tuỳ chọn và mỗi kiểu lại có vẻ đẹp khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người chơi về mặt thẩm mỹ.

Chính thức hé lộ gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace sao

Chính thức hé lộ gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace sao 151

Sau đó, bạn tiến hành làm nhiệm vụ trong game SAO Black Swordsman: Ace. Game thủ vẫn phải giao tiếp với NPC để nhận và trả nhiệm vụ. Kết thúc mỗi nhiệm vụ sẽ có được điểm kinh nghiệm, trang bị cơ bản và mở khoá các nhiệm vụ cùng hoạt động khác. Phần lớn để hoàn thành bạn cần tiêu diệt quái với target định sẵn, chỉ việc tung skill và hướng về phía đối phương và ra đòn. Cũng phải nói thêm phần thiết kế skill trong game khá đẹp mắt mang chất “kỹ thuật số” làm nên phong cách game SAO.

Dù mới ở dạng thử nghiệm song qua gameplay Sword Art Online Black Swordsman: Ace chúng ta có thể thấy trò chơi gần như khá hoàn thiện và chỉn chu trên nhiều phương diện. Phần đồ hoạ được thể hiện mang bối cảnh phương Tây cùng chất hoạt hoạ sống động. Người chơi như lạc vào thế giới cổ tích thần tiên huyền bí, nên thơ và nhiệm màu. Nhiều thử thách đặt ra cho bạn cùng với đồng đội sau khi lên cấp độ.

Cho đến nay, game vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, chỉ biết thời điểm đóng thử nghiệm là vào ngày 19/09. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian để theo dõi.

Game trên TapTap: https://www.tap.io/app/197409

}

Tags: , , ,
Niko Partners: Hiện nay Trung Quốc cán mốc 720 triệu game thủ
Dota 2 bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu