Game Mobile

Cơ quan phân tích game hàng đầu App Annie đổi thương hiệu, tập trung vào AI

Chia sẽ

Nền tảng phân tích App Annie đã công bố đổi tên thương hiệu, bây giờ được gọi data.ai. Đây là một phần của chiến lược mới.

Công ty sẽ kết hợp dữ liệu người tiêu dùng và thị trường, đồng thời sẽ tích cực sử dụng các khả năng của trí tuệ nhân tạo.

Truyền thông gọi họ là “công ty đầu tiên chuyên về Unified Data AI (dữ liệu kết hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo)”. Mục tiêu chính của nền tảng được cập nhật là đơn giản hóa quy trình làm việc với dữ liệu thông qua quan hệ đối tác, cung cấp dữ liệu toàn cầu trên tất cả các kênh hiện có và trí tuệ nhân tạo.

App Annie đổi thương hiệu.

App Annie đổi thương hiệu.

Theo CEO Theodore Krantz của data.ai, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết bị di động. Ông lưu ý rằng ngày nay “có vô số cơ hội để thu thập nhiều loại dữ liệu kỹ thuật số hơn và kích hoạt trí tuệ nhân tạo sẽ cho phép các công ty cạnh tranh ở cấp độ cao hơn”.

Sau khi đổi thương hiệu, data.ai cũng đã công bố quan hệ đối tác với Similarweb để kết hợp dữ liệu phân tích web và di động. Những hợp tác như thế này sẽ vẫn là ưu tiên của công ty và sẽ giúp công ty phát triển thêm hướng dẫn và cung cấp bộ dữ liệu bổ sung cho khách hàng trên tất cả các kênh kỹ thuật số, bao gồm dịch vụ OTT, dịch vụ phát trực tuyến, game console và web.

App Annie được thành lập vào năm 2010 và chuyên theo dõi dữ liệu tải xuống, ứng dụng di động và doanh thu trò chơi cũng như hoạt động của người dùng. Nói về tương lai của công ty, Kranz lưu ý rằng mục tiêu cuối cùng của data.ai là bán các sản phẩm phân tích đầy đủ tính năng cho các khách hàng doanh nghiệp.

Nền tảng phân tích và dữ liệu di động App Annie đã đổi tên thành Data.ai, khi công ty tự định vị lại là “tiêu chuẩn dữ liệu thống nhất” để tận dụng cái mà họ gọi là “cơ hội thị trường doanh nghiệp lớn”.

Ứng dụng Annie được biết đến nhiều nhất với bộ sản phẩm dữ liệu hiệu suất di động, cung cấp cho các nhà phát triển, nhà phát hành game và nhà quảng cáo thông tin chi tiết và điểm chuẩn chính để tăng doanh thu, mức độ tương tác và hơn thế nữa.

CEO Theodore Krantz.

CEO Theodore Krantz.

Vào thời điểm mà phân tích dữ liệu lớn đã nổi lên như một công cụ chính cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm chỗ đứng trong cuộc cạnh tranh, thường được hỗ trợ bởi máy học và AI, App Annie muốn tự điều chỉnh tốt hơn với những xu hướng đang phát triển này.

“Cái tên phản ánh tầm nhìn của chúng tôi trong việc thúc đẩy hiệu suất kỹ thuật số toàn diện với các sản phẩm và quan hệ đối tác” – Giám đốc điều hành Data.ai Ted Krantz lưu ý trong một thông báo. “Ngày nay tiêu chuẩn di động là đỉnh của ngọn giáo và thị trường sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn thấy cơ hội tập hợp nhiều loại bộ dữ liệu kỹ thuật số hơn và kích hoạt trí tuệ nhân tạo để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh ở cấp độ cao hơn”.

Khi các công ty trên toàn bộ phổ kỹ thuật số theo đuổi tăng trưởng thông qua các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số, Krantz lập luận rằng hệ sinh thái kỹ thuật số bị phân mảnh và yêu cầu quá nhiều tài nguyên khoa học dữ liệu.

Với ý nghĩ đó, data.ai đã ký một thỏa thuận cấp phép dữ liệu với phân tích và theo dõi trang web công ty Similarweb để tạo ra “tập dữ liệu thị trường di động và web thống nhất”.

#AI #App Annie #data.ai

}

Tags: , ,
Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ
Anime Magic: The Gathering ‘nhá hàng’ những hình ảnh đầu tiên thông qua AMV mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu