Game Mobile

Code Dream Cloister – Game RPG của Bilibili được phát triển trong 3 năm đã ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Code Dream Cloister của Bilibili được phát triển trong vòng 3 năm nay đã ra mắt.

Phiên bản thử nghiệm của Code Dream Cloister ra mắt chính thức trên cả 2 nền tảng Android và Apple vào ngày 13/01/2022. Tựa game mang trên mình phong cách nhập vai do nhà phát hành Bilibili hậu thuẫn.

Nội dung chính

“Tôi biết bạn đang muốn điều gì, và tôi cảm thấy sự bất lực bên trong bạn. Tôi có thể cho bạn điều bạn mong muốn lúc này, đó là sự bất tử, chỉ cần bạn gọi tên tôi…”. Bạn sẽ trả lời như thế nào khi nghe một giọng nói như vậy bên tai? Sự thật không ai trong chúng ta có thể biết được điều gì xảy ra trong vòng xoáy của bóng tối khi bản thân chúng ta luôn muốn trút bỏ đi những ham muốn của bản thân. Phải, cơn “ác mộng” đó sinh ra hoàn toàn từ dục vọng của họ.

Mối lương duyên từ 25 năm trước vẫn chưa dứt. Bảy con người vốn dĩ chẳng liên quan đến nhau bắt đầu cuộc gặp gỡ định mệnh. Câu chuyện bắt đầu từ đây ...

Mối lương duyên từ 25 năm trước vẫn chưa dứt. Bảy con người vốn dĩ chẳng liên quan đến nhau bắt đầu cuộc gặp gỡ định mệnh. Câu chuyện bắt đầu từ đây …

Chúng len lỏi vào sâu trong những giấc mơ của bạn, theo dõi những bí mật sâu kín bên trong tâm hồn bạn và dẫn dụ, lôi kéo bạn xuống. Chỉ cần lúc đó bạn đáp lại, chúng sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể và tước đoạt linh hồn của bạn. Đó cũng là cái giá phải trả cho một hợp đồng với quỷ. Ngay khi cuộc khủng hoảng này đang dần lan rộng, một thế lực bất ngờ nổi dậy, tổ chức Nightmare Exorcist do gia tộc nhà họ Cảnh điều hành. Họ nhận nhiệm vụ diệt trừ yêu quái và bảo vệ người vô tội. Sau 25 năm họ cuối cùng cũng lần ra tung tích của “Nightmare Ancestor”.

Tuy nhiên, chính cuộc chiến khốc liệt này đã làm thay đổi số phận của tất cả mọi người. Và cũng 25 năm sau, gia tộc Cảnh Giang chào đón một thế hệ trừ tà mới, nhưng mối lương duyên từ 25 năm trước vẫn chưa dứt. Bảy con người vốn dĩ chẳng liên quan đến nhau bắt đầu cuộc gặp gỡ định mệnh. Câu chuyện bắt đầu từ đây…

Cách dẫn chuyện đầy tinh tế

Khi bình minh ló dạng, những chiếc xe đạp leng keng chạy qua các con hẻm. Mùi thơm trước quầy bán đồ ăn sáng xua tan đi cái lạnh của đêm dài, mọi người chào nhau bắt đầu một ngày mới bận rộn. Tuy nhiên, dưới trái tim của những người không dễ nhận thức được, một sinh vật xấu xa được tập hợp từ những ham muốn tiêu cực – và rồi “Namma” đã lớn lên. Chúng lẻn vào những giấc mơ của con người, dò tìm những bí mật trong lòng họ, khiến người ta bị cám dỗ , cuối cùng là chúng ăn luôn linh hồn và thay thế họ. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh từ mội góc độ hoàn chỉnh. Trong phần diễn giải cốt truyện nhập vai hấp dẫn của game, bạn sẽ được chứng kiến ​​mọi vướng mắc và lựa chọn của nhân vật chính, đồng thời cảm nhận sự ấm áp và sự cứu rỗi ẩn chứa trong đó.

Phong cách nghệ thuật tươi mới, bữa tiệc âm nhạc chất lượng

Phong cách nghệ thuật tươi mới, bữa tiệc âm nhạc chất lượng

Phong cách nghệ thuật tươi mới, bữa tiệc âm nhạc chất lượng

Đội ngũ nghệ thuật đã mất ba năm để xây dựng, cùng với phong cách tươi mới tạo nên tính thẩm mỹ cao nhất. Các bậc thầy âm nhạc chuyên nghiệp được trau chuốt và trau chuốt một cách cẩn thận, và giai điệu thuần khiết vang lên âm vang của ký ức. Bạn sẽ du hành giữa thực và ảo khi thả mình đắm chìm trong bữa tiệc của âm nhạc và hình ảnh trong game.

Khám phá những câu chuyện bí ẩn của các nhân vật

Khám phá những câu chuyện bí ẩn của các nhân vật

Khám phá những câu chuyện bí ẩn của các nhân vật

Luôn luôn có một số từ không thể dễ dàng nói ra. Trong hành trình chiêm bao này, bạn đã nhìn thấy đủ loại người, nhưng bạn có thực sự biết họ không? Trong game, họ tìm cách đến với bạn thông qua quá khứ của chính họ, chờ đợi bạn chạm vào để khám phá sự thật, lắng nghe nỗi lòng. Với tư cách là một nhân vật chính, bạn sẽ tiếp xúc và tìm hiểu về quá khứ của họ, thu thập những món quà lưu niệm độc quyền của họ và mở khóa thêm những câu chuyện đằng sau những nhân vật đó.

Tùy chọn lối chơi phong phú, trải nghiệm thử thách đẹp mắt

Tùy chọn lối chơi phong phú, trải nghiệm thử thách đẹp mắt

Tùy chọn lối chơi phong phú, trải nghiệm thử thách đẹp mắt

Ngoài cốt truyện hấp dẫn ra, có rất nhiều địa điểm, nhiệm vụ hấp dẫn và nguy hiểm chờ đợi bạn khám phá trong chuyến hành trình như: “Người lãnh đạo cơn ác mộng đang kêu gọi bạn, Tiết mục của hai chị em song sinh “Echoing Court”, những chú lùn bị mắc kẹt của “Paradise Lost” cần bạn giải cứu, chỉ có bạn mới có thể thắp sáng ngọn tháp hy vọng ở cuối “Ngọn hải đăng đêm vĩnh cửu”…. Tại đây, bạn sẽ thu thập và ghép các ảnh thẻ độc quyền của nhóm nhân vật chính để tạo ra những thử thách mới.

Link tải Taptap: https://www.taptap.com/app/167416

#Code Dream Cloister #game Code Dream Cloister #tải Code Dream Cloister

}

Tags: , ,
Twisted Metal Reboot tiết lộ nhà phát triển mới
Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu