Game Mobile

Core Licht – Game Tower Defense dự kiến ra mắt vào tháng 06/2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Core Licht với bản thử nghiệm tại Đài Loan hôm 31/12 đã khiến cho nhiều game thủ đang mong đợi bản chính thức ra mắt trong năm 2022.

Core Licht được phát triển bởi Rhinos, là tựa game chiến thuật đánh theo lượt, đồng thời sở hữu lối chơi phiêu lưu khá độc đáo kết hợp với nền đồ họa hoạt hình anime và đồ họa 3D hiện đại. Hiện tại chỉ đang trong hình thức thử nghiệm sớm (early access) dành riêng cho khu vực Đài Loan. Chỉ mới thử nghiệm được thời gian ngắn, nhưng Core Licht đã nhanh chóng ghi điểm, có những đánh giá ấn tượng và nhận về vô số đánh giá tích cực từ giới chuyên gia.

Core Licht được phát triển bởi Rhinos, là tựa game chiến thuật đánh theo lượt, đồng thời sở hữu lối chơi phiêu lưu khá độc đáo kết hợp với nền đồ họa hoạt hình anime và đồ họa 3D hiện đại.

Core Licht được phát triển bởi Rhinos, là tựa game chiến thuật đánh theo lượt

Đầu tiên về mặt cốt truyện, Core Licht là một thế giới hiện đại với những cuộc cách mạng đã thay đổi hoàn toàn cơ thể con người: các bộ phận cơ thể được thay thế bằng những máy móc, giới hạn của con người được đẩy xa cùng với sự phát triển của ý thức tinh thần. Tuy nhiên, khoa học công nghệ phát triển đi kèm đó chính là sự thoái hóa của xã hội được che giấu trong ánh sáng của sự văn minh. Những kẻ đứng đầu thì sống trong xa hoa và sự bất tử, còn những con người dưới đáy xã hội được coi như lũ chuột, lũ lợn. Cho đến khi nền văn minh sụp đổ, tộc người ngoài hành tinh mang tên Levia càn quét các vì sao, xâm chiếm và đồng hóa. Vì thế, nhân loại đã tập hợp những lực lượng tinh nhuệ nhất để chiến đấu và bảo vệ nền văn minh nhân loại.

Về mặt đồ họa, đây chính là điểm ấn tượng đầu tiên mà Core Licht dành cho người chơi lần đầu trải nghiệm

Về mặt đồ họa, đây chính là điểm ấn tượng đầu tiên mà Core Licht dành cho người chơi lần đầu trải nghiệm

Về mặt đồ họa, đây chính là điểm ấn tượng đầu tiên mà Core Licht dành cho người chơi lần đầu trải nghiệm. Kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa đồ họa anime 2D và đồ họa hiện đại 3D phong cách cyberpunk. Game dễ dàng để lại ấn tượng cho người chơi về một tương lai công nghệ cùng với những cô nàng “waifu” xinh đẹp.

Lối chơi chủ yếu tập trung vào thể loại nhập vai đánh theo lượt, người chơi sẽ tập hợp một đội ngũ riêng và cùng với họ phiêu lưu thám hiểm, tham gia đấu trường và chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực. Số lượng thành viên được mang theo tối đa trong đội ngũ là 6, do đó người chơi sẽ có nhiều cách sắp xếp, thử nghiệm các đội hình khác nhau từ các nhân vật, qua đó tạo ra một đội hình riêng biệt mang phong cách chiến đấu và đặc trưng riêng, cũng như những đội hình chiến đấu hiệu quả nhất.

Ngoài ra trò chơi cũng mang lại các chế độ chơi lôi cuốn, hấp dẫn với cốt truyện về cuộc chiến giữa 2 phe phái và người ngoài hành tinh Levia, những sự kiện săn boss, đấu trường PvP thời gian thực… Core Licht hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất và nâng cấp thêm nhiều tính năng để không dễ gây sự nhàm chán cho người chơi trong những ngày ở nhà trốn dịch.

Trang chủ: https://www.facebook.com/corelicht/

#game mobile #game mobile mới #game nhập vai 3D #game tower defense

}

Tags: , , ,
Dự án nâng cấp bộ điều khiển GameCube bị hủy bỏ sau khi gọi vốn thành công cả tỷ đô
‘Phát minh’ style sống ảo với khẩu trang và ngực trần, hot girl xứ Hàn bỗng nổi như cồn trên MXH

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu