Game Mobile

Cựu nhân viên Ubisoft thành lập studio game 3A

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nesting Games muốn xây dựng các trò chơi RPG tập trung vào cảm giác lôi cuốn, nhân vật, cốt truyện có chiều sâu.

Digital Bros, công ty mẹ của 505 Games, thông báo rằng họ đã mở một studio trò chơi mới có tên Nesting Games. Studio tập hợp nhiều tài năng trò chơi 3A đầu tiên của Yubi và hiện đang phát triển một trò chơi RPG 3A, là một IP mới.

Nesting Games có trụ sở tại Canada

Nesting Games có trụ sở tại Canada

Nesting Games cho biết mục tiêu của họ là trở thành một studio hiện đại với các giá trị hợp tác, quyền sở hữu, tham vọng và hòa nhập.

Nesting Games nằm ở Quebec, Canada, được thành lập bởi Frederic Brassard, Jordane Thiboust, Sebastien Brassard và Alexandre Lalancette và những người khác. Các thành viên trong nhóm phát triển đã có kinh nghiệm phát triển một số trò chơi 3A, chẳng hạn như series Assassin’s Creed, Call of Duty của Ubisoft.

Họ đã có làm game "khủng" cho Ubisoft

Họ đã có làm game “khủng” cho Ubisoft

“Chúng tôi muốn xây dựng các trò chơi RPG tập trung vào cảm giác lôi cuốn, nhân vật, cốt truyện có chiều sâu”, CCO Thiboust Nesting Games cho biết. “Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm nội dung tuyệt vời và tôn trọng thị hiếu của người chơi, đặc biệt là giúp game thủ chơi tiết kiệm thời gian”.

Giám đốc sáng tạo còn Thiboust cho hay, thành phố Quebec là một trung tâm mới của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, nơi họ tin tưởng Nesting Games sẽ có thể tạo ra các trò chơi đặc biệt với sự tự do sáng tạo mà Digital Bros có thể làm được.

Cho đến nay, Nesting Games có 18 nhân viên được giới thiệu, đề cập chính thức trên trang chủ của mình. Hiện tại họ cũng đang đẩy mạnh việc tìm kiếm một người thiết kế đồ hoạ 3D chuyên nghiệp, một nghệ sĩ làm hoạt hình 3D, một lập trình viên AI, một nhà thiết kế trò chơi để củng cố tiềm lực của mình.

Theo các báo cáo, hãng phát triển Ubisoft đang muốn khởi động một dự án game MMO mới chưa được công bố, thông tin này đến từ danh sách tuyển dụng việc làm mà công ty đã chia sẻ mới đây.

Ubisoft là một hãng game đã quá quen thuộc với các game thủ qua các trò chơi được biết đến nhiều nhất như Splinter Cell, Ghost Recon, Watch Dogs, Assassin’s Creed và Far Cry… Công ty đang muốn chuyển sang một hướng đi mới với một trong những dự án mới của mình trong tương lai.

}

Tags: , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp tròn 5 tuổi: Game thủ thỏa sức sáng tạo với muôn kiểu chúc mừng sinh nhật
Sway Stories – Game đầu tiên của Playco ra mắt trên TikTok

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu