Game Mobile

Dark Bind – Game hành động giả tưởng của NetEase chuẩn bị thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game nhập vai giả tưởng Dark Bind (tên gốc là Code Candle) của NetEase sẽ tiến hành thử nghiệm vào ngày 14/01.

Theo thông tin mới nhất, game giả tưởng 3D rất đáng mong đợi, Dark Bind, sẽ được công ty game Trung Quốc tiến hành thử nghiệm tới đây.

Bối cảnh trong game được hãng làm game mô tả: Từ ngọn đồi ma quỷ với cát vàng bay, đến hành lang tang lễ bí ẩn và nguy hiểm, từng ngọn cỏ, ngọn cây đều khiến người chơi cảm thấy ”gai người”.

Dark Bind là tên mới nhất được NetEase cập nhật cho sản phẩm Code Candle trước đây.

Dark Bind là tên mới nhất được NetEase cập nhật cho sản phẩm Code Candle trước đây.

Công cụ đồ hoạ thế hệ tiếp theo khôi phục thế giới giả tưởng nhập vai và tạo ra phong cách trải nghiệm game thực tế hàng đầu của trò chơi này. Người chơi sẽ cảm nhận được thế giới huyền bí đậm chất thần thoại phương Tây với gameplay chiến đấu như phim hành động.

Công nghệ PBR thế hệ tiếp theo để tạo ra các mô hình nhân vật có độ hiển thị, độ chân thực ở mức độ cao, mang đến cái nhìn sống động trong game.

Tham gia game Dark Bind NetEase, bạn không bị giới hạn, tự do chiến đấu bằng nhiều vũ khí cổ xưa song không kém phần hiệu quả như dao đôi, rìu lớn, cung tên, kiếm, cung… Tất cả các loại vũ khí có thể được chuyển đổi tự do linh hoạt trong thực chiến.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ tiên tiến với PBR thế hệ tiếp theo.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ tiên tiến với PBR thế hệ tiếp theo.

Thời gian thử nghiệm sản phẩm Dark Bind Mobile sẽ kết thúc vào ngày 24/01. Người chơi cần tham gia khảo sát để có cơ hội được chọn làm tester, nghĩa là game sẽ giới hạn lượng game thủ vào chơi bản Closed Beta.

Về khả năng trò chơi phát hành bản quốc tế, có thể hiện tại còn quá sớm để đoán định song hoàn toàn có khả năng, thậm chí còn tỉ lệ cao bởi chiến lược phát hành game quốc tế để tăng cường sự hiện diện thị trường nước ngoài của hãng NetEase là quá rõ ràng.

Mọi thông tin về sản phẩm game hành động Dark Bind của NetEase sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/228146

#Code Candle #Dark Bind #game Dark Bind #NetEase

}

Tags: , , ,
Hơn 1.100 thương vụ, giao dịch công ty game trong năm qua
Valorant: Lần đầu tiên Karambit xuất hiện trong Battle Pass

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu