Game Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa ra mắt đã leo top 1 cửa hàng ứng dụng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông tin chúng tôi mới cập nhật, Đấu Trường Chân Lý Mobile (Teamfight Tactics Mobile – TFT Mobile) đã chiếm 1 top ứng dụng tại Hàn Quốc.

Như Game4V đã đưa tin trong một vài ngày trước, Teamfight Tactics Mobile (hay Đấu Trường Chân Lý Mobile) đã được phát hành chính thức vào ngày 20/03. Trò chơi được Riot Games mở máy chủ tại một số khu vực, không bao gồm Việt Nam. Hiện tại, game thủ trong nước muốn chơi game cần phải chuyển đổi IP mới có thể đăng nhập.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa ra mắt đã leo top 1 cửa hàng ứng dụng i13494375212

Team Fight Tactics Mobile (Đấu Trường Chân Lý Mobile) là một trò chơi thuộc thể loại chiến đấu tự động (auto-battle) mang phong cách chiến thuật “cờ nhân phẩm” thuộc dòng chess battle. Người chơi có thể điều khiển các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tham gia vào trận chiến giữa hai bên để là người sống sót cuối cùng.

Sức hấp dẫn của trò chơi đã được khẳng định ngay từ đầu với thứ hạng số 1 trên cả hai cửa hàng ứng dụng khu vực Hàn Quốc. Game mobile chiến thuật TFT Mobile đã xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng trò chơi miễn phí nổi tiếng của Apple App Store và số 1 trên ứng dụng trò chơi nổi tiếng Google Play vào lúc 4 giờ chiều ngày 20/03. Đây có lẽ cũng không phải là một kết quả quá bất ngờ trước độ thu hút của trò chơi trước thềm Open Beta trước đó. Kể từ khi ra mắt phiên bản PC năm 2019, nhà sản xuất game đã ghi nhận 80 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa ra mắt đã leo top 1 cửa hàng ứng dụng i13467934340

Đấu Trường Chân Lý Mobile là trò chơi đầu tiên Riot Games giới thiệu cho nền tảng di động và có thể được “chơi chéo” với phiên bản PC hiện có. Vì vậy người chơi có thể được thưởng thức một cách mượt mà bất kể nền tảng và thiết bị nào và có thể chơi miễn phí. Yêu cầu cấu hình để chơi tối thiểu là hệ điều hành Android 7.0 trở lên, RAM 1.5G trở lên và iOS là iPhone 6S trở lên.

Tải game: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/

}

10/10(21
bình chọn
)
Tags: , , ,
Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ công phá làng game Việt năm 2020
Tượng đài của LMHT Đài Loan – Flash Wolves rệu rã khi những thành viên trụ cột đều rời team

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu