Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Chia sẽ

Điểm lại những tựa game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam trong thời gian qua. Đâu là sản phẩm bạn yêu thích nhất?

Hãy cùng Game4V điểm lại các tựa game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi trong nước:

1. Audition X (01/10)

Là một game casual vũ đạo do VTC Online phát hành Audition X hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Người chơi có thể chọn phòng để tham gia thực hiện các màn vũ đạo trên nền nhạc sôi động, những bản “hit” đình đám hiện nay trong showbiz được giới trẻ yêu thích. Game chính thức mở cửa ngày 01/10.

Trang chủ: https://au.goplay.vn/

2. Nghịch Mệnh Sư (09/10)

Đây là game chiến thuật Tam quốc, được phát hành bởi SohaGame. Lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc, người chơi gặp lại các vị tướng hùng mạnh, oai nghiêm, đồng hành cùng với các nhà quân sự tài ba thời điểm bấy giờ.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 2

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn, được cho là game Three Kingdoms đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhiều hoạt động chiến đấu PvP tổ đội hấp dẫn. Game tái hiện cuộc đời các vị tướng cùng những trận đánh lịch sử hào sảng.

Trang chủ: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay

3. Tam Quốc Chiến Chibi (10/10)

Là trò chơi Tam quốc chibi hấp dẫn được game thủ mong đợi,Tam Quốc Chiến Chibi cho phép người chơi sở hữu những danh tướng trong lịch sử 3Q xông pha trận mạc. Bạn sẽ tìm kiếm và chiêu mộ các anh hùng, tập hợp thành đội hình để chiến đấu.

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Tựa game có tạo hình tướng chibi dễ thương, hệ thống phục trang đẹp mắt cùng với nhiều chế độ đấu PvP hấp dẫn.

Trang chủ: https://tamquocchienchibi.vn

4. Thiên Ngoại Giang Hồ (14/10)

Trò chơi thuộc dòng MMORPG võ hiệp được hãng Funtap phân phối ở thị trường Việt Nam. Game vốn có bản gốc là Ngự Kiếm Liên Thành. Đây là bản phát triển từ Nhất Kiếm Giang Hồ vốn đã được phát hành ở Việt Nam.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 3 1

Người chơi tham gia sẽ nhập vai các class như Hoa Sơn, Thúy Yên, Dương Gia và Thiên Vương. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp và chiến đấu với nhiều hoạt động PK. Game cũng sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sinh động.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/

5. Nghịch Thiên Kiếm Thế (15/10)

Trò chơi thiết kế theo thể loại nhập vai MMORPG, ra mắt chính thức người chơi Việt Nam vào ngày 15/10, bởi hãng VTC Mobile.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 1 1

Gameplay tựa game này cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm.

Trang chủ: https://nghichthienkiemthe.vn/

6. Mộng Hải Tặc (20/10)

Được phát triển từ đề tài One Piece, một trong những manga đình đám nhất, Mộng Hải Tặc là trò chơi chiến thuật đội hình đáng chờ đợi của SohaGame. Trò chơi hiện đang trong thời gian hoàn thiện và sớm có bản Việt ngữ dành cho người chơi trong nước.

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Bạn sẽ tìm kiếm những nhân vật quen thuộc trong One Piece và xây dựng cho mình một đội hình theo ý đồ chiến thuật. Game có nhiều hoạt động PvP và PvE hấp dẫn, kịch tính.

Trang chủ: https://monghaitac.vn/rd/taigamemht

7. GH Truyền Kỳ 2 (21/10)

Đây là một game MMORPG đề tài Tiên Hiệp do hãng GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể download trên Android, iOS. Sản phẩm là tựa game mobile tháng 10 đáng trải nghiệm.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 21

Tựa game là sản phẩm đầu tiên đi theo hướng “cày cấp nhận tiền” tạo điều kiện cho người chơi tham gia đua top và nhận về những phần quà hiện vật giá trị.

Trang chủ: https://ghtruyenky2.onelink.me/Jwd2/Home

8. Ma Thần Tam Quốc (22/10)

Đây là game mobile ARPG và card battle do Funtap phát hành cho phép người chơi tìm kiếm vào tạo đội hình với sự tham gia của các danh tướng Tam quốc. Mỗi đội hình có tối đa 4 người với việc thay đổi linh hoạt vị trí tuỳ thuộc vào ý đồ chiến thuật của mỗi người chơi.

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Người chơi tập hợp đội hình và tấn công đội phương thông qua việc chiến đấu của từng tướng. Nhiều hoạt động phó bản, chiến đấu tổ đội hấp dẫn đáng chờ bạn khám phá.

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame

9. Tam Quốc Tranh Bá (22/10)

Tiếp tục phát triển từ lịch sử Tam quốc, trò chơi Tam Quốc Tranh là tựa game mobile tháng 10 hấp dẫn về tính chiến thuật do Galaxy Games phát hành. Bạn có thể tải sản phẩm miễn phí trên Android, iOS.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 17

Bước chân vào game, bạn sẽ vào vai một chúa công, phát triển thành trì của mình và tham gia chiến đấu mở mang bờ cõi. Game thủ triệu hồi các tướng thông qua thẻ bài và đối đầu với quân địch.

Trang chủ: https://bit.ly/2FQUT4i

10. Marvel Super War (22/10)

Đây là trò chơi MOBA được sản xuất bởi NetEase và do Funtap phát hành ở Việt Nam. Game phát triển theo đề tài những anh hùng trong Vũ trụ Marvel với cơ chế 5v5 kinh điển.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 14

Bạn sẽ được chọn lựa những nhân vật trong thế giới Marvel và tham gia những mode đấu trong game MOBA quen thuộc. Game có đồ hoạ đẹp mắt cùng hình ảnh chân thực, mô phỏng đúng như hình ảnh các siêu anh hùng trên phim ảnh.

Trang chủ: https://superwar.onelink.me/WVru/188075eb

11. Nghịch Thiên Với Ta (29/10)

Đây là trò chơi thuộc thể loại MMORPG, do hãng SohaGame phát hành. Sản phẩm này có thiết kế với đồ hoạ 3D sống động cùng với hệ thống nhiệm vụ đặc sắc chắc chắn làm người chơi có những giây phút trải nghiệm mãn nhãn.

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Top 13 game mobile tháng 10 đã đến tay người chơi Việt Nam

Người chơi sẽ được chọn lựa các môn phái theo hướng kiếm hiệp khá quen thuộc như Dương Gia, Nga My, Cổ Mộ và Thiên Sơn. Bên cạnh đó, game cho phép bạn tu luyện, như cơ chế trong game Tu tiên giúp bạn đột phá sức mạnh, mở ra những cảnh giới sức mạnh phi phàm.

Trang chủ: http://nghichthien.vn/rd/gamehay

12. World of Dragon Nest Việt Nam (29/10)

Trò chơi này là một trong những phiên bản tiếp nối của IP Dragon Nest (Long Chi Cốc). Bản này do hãng Nexon sản xuất và phân phối ra toàn thế giới. Đây là sản phẩm theo phong cách thế giới mở nhập vai phiêu lưu mang bối cảnh châu Âu.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 top game thang 10 4

Hoạt động PvP là một trong những điểm nhấn đáng kể của World of Dragon Nest Việt Nam sau khi Funtap nắm quyền phát hành. Game có cơ chế PvP đơn 1 vs 1, các trận chiến thời gian thực, nơi bạn chiến đấu trong đấu trường để giành chiến thắng! PvP theo đội.

Trang chủ: https://bit.ly/31O7Zad

13. Chiến Binh Tối Thượng (29/10)

Trò chơi xây dựng theo IP 7 viên ngọc rồng vốn quen thuộc với cộng đồng manga/anime, game tại Việt Nam. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật anh hùng trong sản phẩm này như Goku, Vegeta, Bulma, Krillin…

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 game4v chien binh toi thuong 5 1024x1024 1

Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, trò chơi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Trang chủ: https://m.cbtt.vn/4ns9?pid=Game4V

14. WARA – Siêu thị vui vẻ

WARA là một trò chơi quản lý cửa hàng tiện lợi độc đáo và có nhịp độ nhanh. Game có đồ họa 2.5D, lấy bối cảnh một khu phố đầy sầm uất nhộn nhịp. Nơi đây, bạn sẽ khởi nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng cùng chiến lược kinh doanh hợp lý.

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10 game4v wara sieu thi vui ve2 1024x536 1

Mục tiêu của phải hướng đến là đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng đến với cửa hàng mình. Không chỉ là các món ăn, đồ dùng tiện ích người chơi còn phải chọn thiết kế, trang trí và quản lý cửa hàng đúng cách. Cửa hàng càng đẹp đẽ và cung cấp dịch vụ tốt, khách hàng sẽ càng yêu thích và doanh thu càng cao.

Dowload tại GooglePlay: https://bit.ly/35K5bvM
Dowload tại AppStore: https://apple.co/3kEqLIr

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Linh Miêu Truyện – Game otome hướng đến phong cách Trung Hoa đẹp mắt
‘Đột nhập’ Moon Game 3: Quán game cấu hình khủng tại khu vực Giáp Bát

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu