Game Mobile

Disney Speedstorm – Game đua xe có các nhân vật Disney sẽ phát hành đa nền tảng

Chia sẽ

Gameloft mới đây công bố Disney Speedstorm, game đua xe arcade mới, được ra mắt trong sự kiện từ hãng game của Pháp.

Người chơi đua và chiến đấu với nhau trên các đường đua tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ các bộ phim của Disney và Pixar, thành thạo các kỹ năng độc đáo của mỗi tay đua để giành lấy chiến thắng. Được phát triển bởi Gameloft Barcelona, ​​quê hương của Asphalt, Disney Speedstorm dự kiến ​​sẽ ra mắt miễn phí trên đa nền tảng vào năm 2022.

Game Disney Speedstorm là một trò chơi đua xe chiến đấu dựa trên nhân vật mang tính biểu tượng của Disney và Pixar, họ là những chiến binh đường trường tốc độ cao, với những đường đua lấy cảm hứng từ thế giới độc đáo được nhiều thế hệ yêu thích.

Disney Speedstorm là game đua xe đa nền tảng.

Disney Speedstorm là game đua xe đa nền tảng.

Bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như thuyền trưởng Jack Sparrow, Hoa Mộc Lan, Chuột Mickey, Sulley và hơn thế nữa. Người chơi có thể tiến hành tăng tốc đua xe; nâng cấp chỉ số của mỗi chiếc xe và mở khoá các loại xe mới để trải nghiệm những điều thú vị trong game.

Từ bến tàu của Cướp biển vùng Caribe đến thiên nhiên hoang dã trong The Jungle Book, thậm chí chạy đua trên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc trong Mulan hoặc Tầng sợ hãi của Disney và Pixar’s Monsters, Inc., người chơi có thể trải nghiệm những không gian, bối cảnh đua cực kỳ hoành tráng.

Người chơi sẽ có thể tăng tốc qua các bản nhạc hành động một mình hoặc thách đấu với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi tại chỗ và từ xa, với Disney Speedstorm hỗ trợ chơi đa nền tảng.

Game do Gameloft phân phối.

Game do Gameloft phân phối.

Ngoài ra, các tay đua mới của Disney và Pixar sẽ được bổ sung thường xuyên và các bản nhạc độc đáo sẽ được update thường xuyên. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào gần ngày ra mắt.

Gameloft là hãng game hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trò chơi, đã thông báo việc thăng chức Michael Stolls từ Giám đốc kỹ thuật lên Giám đốc studio Gameloft tại Toronto. Với vốn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 15 năm, Mike sẽ phụ trách việc sản xuất và phát triển tại Gameloft Toronto khi anh dẫn dắt studio hướng tới việc mở rộng mạnh mẽ trong vài năm tới.

Trang chủ: https://disneyspeedstorm.com/

#Disney Speedstorm #Game đua xe #gameloft

}

Tags: , ,
Nintendo bị chỉ trích vì ‘phá hoại lịch sử trò chơi điện tử’
Patrick Stewart gia nhập hội ‘phủ nhận tin đồn’ về việc sẽ góp mặt trong Dr Strange 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu