Game Mobile

Đội tuyển Volley vô địch SEA Pentaboom Showdown

Chia sẽ

Sau 2 ngày tranh tài, đội tuyển Volley đại diện đến từ Việt Nam dễ dàng đánh bại Inspire của Indonesia với tỉ số 3-0 tại trận chung kết.

Đội tuyển Volley gồm những streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp là Đấng YM, Be Chanh, Msuong, Misthy và Milona. Cặp đôi nữ streamer đánh cùng lane với nhau. Misthy xạ thủ và Milona hỗ trợ. Ở game cuối cùng, họ đổi vai trò để cùng nhau tỏa sáng. Qua đó cũng cho fan thấy rằng Misthy, Milon đều chơi tốt xạ thủ lẫn hỗ trợ. Đấng YM đi rừng, Be Chanh đi đường Baron và Msuong đường giữa.

đội tuyển Volley

Đại diện Việt Nam toàn thắng trong ngày đầu ra quân

Ở game 1, bộ 3 nam tuyển thủ của đội tuyển Volley đã thi đấu vượt trội so với 7 người còn lại trên bản đồ. Dù thắng trận nhưng Misthy, Milona có KDA tổng là 2/4/7. Trong khi đó Be Chang là 7/0/6 trong con bài Akali rất khó chịu. Đấng YM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức giao tranh từ Lee Sin và Msuong hủy diệt đội bạn với KDA 10/2/7 từ Đấng Yasuo.

Đội tuyển Volley vô địch SEA Pentaboom Showdown game4v volley vo dich giai dau penta boom 2020 2 1024x578 1

Yasuo, Lee Sin, Akali có sức mạnh khủng khiếp trong tay các tuyển thủ Việt Nam

Game 2, đội hình bên VN giữ nguyên, ngoại trừ thay đổi từ Msuong Yasuo sang Oriana. Bên Inspire cố gắng lại một lần nữa từ đội hình cũ. Amumu đi rừng, Zed đường giữa, Ahri đường trên Ashe và Blitzrank là cặp đôi xạ thủ, hỗ trợ. Trận đấu này ít giao tranh, chỉ với 18 điểm hạ gục từ 2 đội. Đội tuyển Volley ăn Baron và dứt điểm game 2 chỉ trong 15 phút thi đấu.

đội tuyển Volley

Oriana của Msuong đã gây ra rất nhiều sát thương ở game 2

Game 3, đội tuyển Volley kết thúc giải đấu bằng màn phô diễn kỹ năng cho những người chơi chưa thể hiện được nhiều ở 2 game đầu. Msuong đã chọn Twisted Fate để kiểm soát bản đồ nhường sân chơi lại cho 4 thành viên còn lại. Anh đã thi đấu quá xuất sắc ở game 1, 2 từ Yasuo và Orianna. Be Chanh chọn Yasuo có KDA 10/0/3. Milona dùng Jhin bắn nát đội hình Inspire khi lần đầu vào vai xạ thủ với KDA 3/1/6. Thời gian thi đấu vẫn là 15 phút, con số tử thần dành cho đội tuyển đến từ Indonesia.

Đội tuyển Volley vô địch SEA Pentaboom Showdown game4v volley vo dich giai dau penta boom 2020 4 1024x573 1

Milona chơi xạ thủ chắc tay không khác gì hỗ trợ

Pentaboom Showdown khép lại với 20.000 USD và 5 chiếc ghế Secret Lab cho nhà vô địch. Đó là đội tuyển Volley, đội Inspire về nhì với phần thưởng là 15.000 USD.

Thành viên đội tuyển Volley vui mừng sau chiến thắng:

Đội tuyển Volley vô địch SEA Pentaboom Showdown game4v volley vo dich giai dau penta boom 2020 01 1024x573 1Pentaboom ShowdownPentaboom ShowdownPentaboom Showdownđội tuyển Volley

Xem thêm: 5 thành viên đội Volley tham gia Pentaboom Showdown là ai?

}

Thiên Thiên Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt người chơi
Thức Tỉnh HAKI hé lộ ảnh Việt hoá, sắp sửa ra mắt game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu