Game Mobile

Dự Án Phá Quân hé lộ cơ chế chiến đấu đối kháng từ các tướng Vương Giả Vinh Diệu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Những hình ảnh mới nhất từ Dự Án Phá Quân cho chúng ta hiểu hơn về trò chơi với cơ chế chiến đấu hành động thú vị.

Dự Án Phá Quân là game mobile hành động xây dựng dựa trên các anh hùng trong Vương Giả Vinh Diệu với hệ thống tướng đa dạng. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm game hành động hấp dẫn.

Dự Án Phá Quân do Tencent phát hành, được cho là sẽ ra mắt trong năm 2022.

Dự Án Phá Quân do Tencent phát hành, được cho là sẽ ra mắt trong năm 2022.

Mới đây, ban điều hành game cũng cho hay về hình ảnh động chi tiết chiến đấu trong gameplay sản phẩm này. Người chơi sẽ thưởng thức màn combat chiến đấu như một game đối kháng thực thụ. Bạn sẽ điều khiển 1 tướng ở góc trái hoặc góc phải màn hình và chiến đấu với đối phương.

Mỗi tướng có thanh chỉ số về lượng HP và mana biểu thị sinh lực và khả năng ra chiêu. Bên nào có lượng cao hơn thì có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Bạn cần có kỹ năng điều khiển chiến đấu nhân vật để tạo ra đòn đánh hiệu quả nhất với đối phương.

Game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D đẹp mắt.

Game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D đẹp mắt.

Không chỉ đưa vào cuộc đấu tay đôi đầy cam go, phương diện đồ hoạ trong game cũng là một điểm nhấn đáng kể khi cho thấy bối cảnh không gian cũng như hình ảnh nhân vật được chăm chút và đầu tư công phu. Với những ai yêu thích game đối kháng thì sẽ thấy bản mở rộng Dự Án Phá Quân mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Vương Giả Vinh Diệu là một sản phẩm game đình đám của Tencent, hãng đang biến nó thành một IP lớn, có nhiều hậu bản khác nhau. Ngoài Dự Án: Phá Quân, trò chơi còn có thêm bản mở rộng Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới hiện cũng đang được phát triển, hứa hẹn nhiều triển vọng.

Tencent hướng đến việc phân phối game nước ngoài song các IP có tiếng ở đại lục, được công nhận rộng rãi thì hãng không ngừng đầu tư, mở rộng.

Hiện tại, Dự Án Phá Quân chưa công bố thời gian phát hành. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn trong các tin bài tiếp theo.

Trang chủ: https://poxiao.qq.com/

#Dự Án Phá Quân #moba #tencent #vương giả vinh diệu

}

Tags: , , ,
Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc
Google: Doanh thu game mobile sẽ tăng hơn 218 tỷ đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu