Game Mobile

Escape Hell Island – Game chiến đấu để thoát khỏi đảo địa ngục vừa ra mắt.

Chia sẽ

Escape Hell Island là game Battle Royale tìm về cơ hội trốn thoát khỏi hòn đảo nguy hiểm.

Mới đây tựa game thuộc thể loại bắn súng kết hợp sinh tồn do Dog On God đã được mở thử nghiệm. Tựa game mang đến cho người chơi yêu thích thể loại battle royale một trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen khi giờ đây để chiến thắng thì người chơi phải đến những vùng an toàn để rời khỏi hòn đảo chứ không còn là tiêu diệt những người chơi khác.

Escape Hell Island là tựa game battle royale mới.

Escape Hell Island là tựa game battle royale mới.

Game còn đem đến cơ chế trang bị đồ khác biệt khi những trang bị người chơi nhặt được trên đảo và đem về an toàn sau khi thoát khỏi hòn đảo sẽ trở thành các trang bị cho những ván đấu tiếp theo của người chơi.

Đồ hoạ trong game được làm bằng công nghệ Unity, hệ thống âm thanh trong game cũng được mô phỏng giống với âm thanh của súng đạn ngoài thế giới thực. Kết hợp cùng với tông ánh sáng về chiều tối sẽ góp phần đem lại cảm giác nguy hiểm kề cận cho người chơi khi không thể thoát khỏi hòn đảo.

Escape Hell Island có góc nhìn thứ ba dễ tiếp cận.

Escape Hell Island có góc nhìn thứ ba dễ tiếp cận.

Escape Hell Island là một tưa game góc nhìn thứ ba, nên các trải nghiệm đối với các fan của thể loại này cũng sẽ dễ dàng làm quen, thao tác điều khiển đơn giản càng tăng tính thực dụng cho tựa game.

Hệ thống súng và các trang bị như vật phẩm hồi máu, áo giáp đều đa dạng về chủng loại, từ những khẩu lục đến m4a1 hay awm, đảm bảo sự đa dạng trong các trận đấu.

Escape Hell Island có nhiều map thi đấu.

Escape Hell Island có nhiều map thi đấu.

Do đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên người chơi hoàn toàn có thể phản hồi những đề nghị cho nhà phát triển để góp phần hoàn thiện game.

Escape Hell Island nhìn chung là một tựa game tiềm năng, có một hệ thống lối chơi độc đáo, dễ tiếp cận. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Link tải game:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adventure.escapeclive

#battle royale #Dog On God #Escape Hell Island
Tags: , ,
Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển
Naraka: Bladepoint cho chơi miễn phí, giảm giá sâu 30% từ 19/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu