Game Mobile

ExoHunters Galaxy – Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02

Chia sẽ

ExoHunters Galaxy đã phát hành chính thức cho người dùng Android từ 05/02.

Là sản phẩm đầu tay của Chiseled Games Japan株式会社, ExoHunters Galaxy mang tới cho người chơi cơ hội nhập vai vào những chuyến phiêu lưu bất tận của một thợ săn tiền thưởng. Trò chơi cũng khéo léo kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng cũng như vũ trụ rộng lớn nhằm mang tới các trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho người chơi.

ExoHunters Galaxy lấy bối cảnh tương lai xa, nơi con người có thể tự do khám phá thiên hà.

ExoHunters Galaxy lấy bối cảnh tương lai xa, nơi con người có thể tự do khám phá thiên hà.

Lấy bối cảnh tương lai xa nơi nền văn minh loài người đã lan rộng khắp thiên hà. Đằng sau sự thịnh vượng chưa từng có là những vấn đề về tài nguyên, xung đột lợi ích ngày càng gay gắt. Lúc này những con người dũng cảm đã mở ra một tia hi vọng mới cho loài người thông qua các cuộc thám hiệm xa hơn vào rìa thiên hạ cũng như vũ trụ bao la. Đây cũng là cuộc hành trình của người chơi trong vai một thương nhân và thợ săn tiền thưởng bắt đầu. Sứ mệnh của người chơi là kết nối lợi ích giữa các thế lực cũ và mới từ đó tích luỹ và tự phát triển thế lực cho bản thân.

Đồ hoạ trực quan với bối cảnh đa dạng tới từ các hành tinh xa lạ.

Đồ hoạ trực quan với bối cảnh đa dạng tới từ các hành tinh xa lạ.

Phong cách thiết kế trực quan cùng việc kết hợp tốt các yếu tố khoa học viễn tưỡng mang tới cho ExoHunters Galaxy một nền đồ hoạ với phong cách đăc trưng. Cảnh quan đa dạng với tâm điểm là các địa bàn của các thế lực, những hành tinh xa lạ được thiết kế chi tiết, chỉn chu hứa hẹn sẽ kích thích tinh thần khám phá của người chơi. Ngoài ra dàn nhân vât với tạo hình đa dạng, chủng tộc phong phú và bộ kĩ năng đặc sắc cũng là điểm nổi bật cần kể tới của ExoHunters Galaxy.

Lối chơi hành động nhịp độ nhanh với các trận chiến hoành tráng.

Lối chơi hành động nhịp độ nhanh với các trận chiến hoành tráng.

Lối chơi của ExoHunters Galaxy là sự kết hợp của nhiều thể loại; có bắn súng, chiến đấu của thể loại nhập vai nhưng cũng có xây dựng thế lực, quản lý tài nguyên của thể loại chiến thuật. Các thể loại này phối hợp một cách hợp lý để tạo nên một lối chơi độc đáo cho sản phẩm của Chiseled Games Japan株式会社. Ngoài ra trò chơi cũng có yếu tố ngoại giao nơi người chơi cần phải tạo được mối quan hệ tốt với các thế lực từ đó thu được nhiều lợi ích cho bản thân và thế lực của mình.

ExoHunters Galaxy – Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02 unnamed 1675444246 72 1024x576 1

Chiseled Games Japan株式会社 cũng giới thiệu nhiều chế độ chơi độc đáo trong sản phẩm của mình, trong đó các chế độ xung quanh việc khám phá thiên hà là nổi bật nhất. Ngoài ra các chế độ chơi theo cốt truyện, nhiệm vụ treo thưởng, v.v hứa hẹn cũng sẽ mang tới các trải nghiệm tốt cho người chơi khi thưởng thức ExoHunters Galaxy.

Bạn đọc quan tâm đến ExoHunters Galaxy có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.games.exohunters.galaxy&gl=us&hl=en

#Chiseled Games Japan株式会社 #ExoHunters Galaxy #tin game mới

}

Tags: , ,
Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile
Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa ‘Tí Nị tấu hài’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu