Game Mobile

Flash Party – Game đối kháng PvP đậm chất hoạt hoạ hiện đang thử nghiệm

Chia sẽ

Flash Party là game PvP không chỉ cạnh tranh, gay cấn mà còn giải trí vui nhộn hiện đang thử nghiệm.

Flash Party là một tựa game đối kháng hấp dẫn, lôi cuốn khi mang đến các trải nghiệm được tham gia những trận chiến PvP không kém phần cạnh tranh.

Flash Party có độ hoà vui tươi, đậm chất hoạt hình.

Flash Party có độ hoà vui tươi, đậm chất hoạt hình.

Flash Party có nền đồ họa đep mắt, tràn đầy màu sắc với nhiều gam màu nóng góp phần tạo ra sự tràn đầy năng lượng, vui tươi cho người chơi. Phong cách anime cùng với thiết kế tỉ mỉ khiến cho mỗi nhân vật trong game đều có ngoại hình độc đáo, khác biệt và không kém phần đẹp mắt.

Flash Party có gameplay vui nhộn, dễ tiếp cận.

Flash Party có gameplay vui nhộn, dễ tiếp cận.

Điểm nổi bật của Flash Party đến từ gameplay độc đáo của game. Mỗi trận đấu người chơi sẽ được thi đấu trên một sàn đấu lơ lửng trên trời đồng thời cũng có 3 mạng, mục tiêu là tiêu diệt đối thủ 3 lần để giành được chiến thắng chung cuộc. Có 2 cách để giành chiến thắng trong game, bạn có thể chọn giữa cách hạ gục đối thủ bằng những đòn đánh hoặc lựa chọn cách đẩy đổi thủ khỏi đài đấu.
Hệ thống nút bấm với bên trái là hệ thống hướng, bên trái là hệ thống nút bấm chiêu thức với các chiêu phòng thủ, túm, nhảy, tuyệt chiêu cùng với nút đánh thường. Việc vận dụng linh hoạt các tổ hợp chiêu thức sẽ đem đến nhiều combo đẹp mắt, gây hàng tá sát thương lên đối thủ.

Flash Party hiện có 14 tướng để trải nghiệm.

Flash Party hiện có 14 tướng để trải nghiệm.

Flash Party hiện có 14 tướng để người chơi chọn lựa, mỗi một tướng đều có một tuyệt chiêu riêng để thể hiện sự đặc biệt, tạo chất riêng cho bản thân. Các tướng có thể được mở dần dần cho người chơi thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.
Game cũng cung cấp hệ thống skin cho các nhận vật để tăng tính cá nhân hoá của mỗi người chơi đối với các vị tướng mà mình yêu thích.

Flash Party có nhiều chế độ chơi.

Flash Party có nhiều chế độ chơi.

Flash Party đem đến nhiều chế độ chơi, từ những trận đánh 1vs1 đến 2vs2 cùng với hệ thống đấu trướng cạnh tranh máu lửa.

Flash Party là một tựa game đáng để trải nghiệm, sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đơn giản, dễ tiếp cận của gameplay cùng với đồ hoạ vui tươi, sống động và âm thanh vui nhộn. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm sự giải trí thoải mái, vui nhộn cho bạn đọc sau những giờ làm việc học tập vất vả.

Link tải game:https://www.taptap.io/app/211926

#đối kháng #Flash Party #XD ENTERTAINMENT

}

Tags: , ,
Embracer có kế hoạch phát hành hơn 25 trò chơi AAA
Top 5 đội hình mạnh nhất hiện tại cho game thủ leo rank trong ĐTCL 6.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu