Game Mobile

Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hiện tại, người chơi có thể download Aura Kingdom 2 về máy và chờ đợi ngày phát hành chính thức sắp tới.

Bất chấp một số khó khăn trước đó, nhà phát triển đến từ Đài Loan X-Legend Entertainment đã hướng tới thị trường toàn cầu với MMORPG di động mới nhất: Aura Kingdom 2! Nổi tiếng nhất với các tựa game trên PC như Grand Fantasia, Twin Saga và dĩ nhiên là Aura Kingdom, các tựa game di động sau này cũng hãng nhanh chóng có sức cuốn hút với đông đảo gamer. Việc phiên bản toàn cầu của Aura Kingdom 2 sẽ là cơ hội để một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn của tiền bản PC.

Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng 2563 03 21 11 49 25 window

Khi vào trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật và sau đó chọn một lớp yêu thích để chơi. Các lớp như Chiến binh dũng cảm nắm giữ sức mạnh của rồng, Dragoon; bậc thầy sát thủ Shinobi; Pháp sư Elementalist và Đứa con thần bí của thiên nhiên Nymph. Tất cả 4 lớp này đều có ưu điểm và phong cách chiến đấu khác nhau.

Trò chơi thuộc dòng nhập vai nên bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC và lên cấp cho nhân vật. Các tính năng nâng cấp, trang bị và tiến hóa đều có trong trò chơi.

Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng 2563 03 21 11 50 36 window

Tính năng bang hội trong game Aura Kingdom 2 là một điểm nhấn quan trọng bởi mỗi bang hội sẽ có lãnh thổ riêng bao gồm các khu vực có nguồn tài nguyên phong phú để xây dựng. Các thành viên sẽ giúp phát triển và tăng cấp lãnh thổ nhanh hơn.Tất cả các thành viên có trách nhiệm bảo vệ bang hội khỏi sự xâm lược của kẻ thù.

Nhiệm vụ của chủ bang hội là chọn một khu vực và cho các thành viên bang hội bảo vệ khu vực được chọn. Thành viên sẽ nhận thưởng khi tham gia đóng góp dựa trên công trạng. Bên cạnh việc bảo vệ bang hội khỏi sự xâm lược của kẻ thù, các cuộc chiến tranh bang hội với tiền thưởng cao là mục tiêu để mọi người tham gia.

Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng aura kingdom 2 image 696x344 1

Sau khi mở cửa phiên bản Trung Quốc vào năm 2019, X-Legend Entertainment nhanh chóng tính đến phân phối Aura Kingdom 2 ra quốc tế và năm 2020 là thời gian để thực hiện.

Hiện tại, game mobile Aura Kingdom 2 đã mở đăng ký trước thông qua trang chính thức của nhà sản xuất. Game thủ sẽ nhận được 500 viên đá quý khi ra mắt máy chủ vào thời gian tới. Aura Kingdom 2 sẽ ra mắt vào tháng 04/2020 này tại Hoa Kỳ, EU, SEA và Hàn Quốc

Tải game: https://www.x-legend.com/aurakingdom2/

}

Tags: ,
Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm
Tiếp tục gửi lời chiêu mộ Khan, Moojin và Clid, SKT thể hiện khát vọng xây dựng lại đế chế của riêng mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu