Game Mobile

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Chia sẽ

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.

Do thị trường game bắn súng chỉ đứng thứ 5 tại Nhật Bản, số lượng sản phẩm battle royale tương đối ít và áp lực về doanh thu không lớn như RPG, giải trí và các thể loại khác.

SensorTower thông báo rằng trong quý 3 năm 2021, các game di động Trung Quốc lọt vào danh sách 100 game có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản có Genshin Impact của miHoYo và Knives Out của NetEase. Hai game đã đạt doanh thu hàng quý lần lượt là 130 triệu và 110 triệu đô la Mỹ. Đối với một trò chơi đã hoạt động được 5 năm và người dùng ngày càng giảm vào năm 2021, thì Knives Out vẫn có thể đạt được doanh thu một mùa hơn 100 triệu đô la Mỹ tại Nhật, chứng minh độ cạnh tranh của sản phẩm.

Top game bắn súng tại Nhật.

Top game bắn súng tại Nhật.

Nhiều người có một số hiểu lầm về thị trường Nhật Bản cho rằng thể loại game bắn súng phổ biến nhất. GameRefinery đã từng kết luận rằng: Các nhà phát triển game Nhật Bản không từ chối trò chơi bắn súng. Tuy nhiên, họ không thích phát triển các trò chơi bắn súng tại địa phương.

PUBG Mobile đã không thể đua với Knives Out ở khu vực Nhật Bản. Trong số các loại trò chơi hiện nay, không chỉ có thể đạt được sự trao đổi dữ liệu đa nền tảng mà còn đảm bảo chất lượng trò chơi không bị giảm sút, chế độ vận hành không bị xáo trộn.

So sánh với Trung Quốc và Mỹ về game bắn súng ở Nhật, rất ít.

So sánh với Trung Quốc và Mỹ về game bắn súng ở Nhật, rất ít.

Trước hết, Nhật Bản là quốc gia cho phép sở hữu vũ khí, nhưng Nhật có những hạn chế rất nghiêm ngặt đối với việc mua súng, liên quan trực tiếp đến Đạo luật quản lý dao và súng, Đạo luật kiểm soát thuốc súng và chất nổ và nhiều luật và quy định khác.

Ngoài ra, xứ Phù Tang cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện luật kiểm soát súng, đồng thời cũng là quốc gia có tỷ lệ tội phạm súng thấp nhất vào năm 2021. Khi được dùng súng người đó phải trải qua một loạt các kỳ thi, cần phải đạt được một chứng chỉ để dùng được súng. Ngược lại, Nhật Bản ủng hộ kiếm đạo, liên quan đến sở thích của người chơi địa phương đối với các trò chơi hành động. Vẫn còn phải xem liệu thái độ của người Nhật đối với súng có bị ảnh hưởng trong tương lai của trò chơi bắn súng hay không.

#game battle royale #game Nhật #shooter game

}

Tags: , ,
Giám đốc của Gen.G khẳng định chọn LSB làm đối thủ là để đảm bảo suất dự CKTG 2022
Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu