Game Mobile

Game MOBA Shining Arena chuẩn bị phát hành Đông Nam Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi MOBA Shining Arena sau khi ra mắt thị trường Trung Quốc sẽ cập bến khu vực Đông Nam Á.

Vốn dĩ sản phẩm này đã được Game4V giới thiệu trước đây khi trò chơi chính thức thử nghiệm và ra mắt tại Trung Quốc. Đây là một sản phẩm game MOBA khá độc đáo từ đề tài đến thiết kế nhân vật theo phong cách riêng. Tuy không quá nổi bật song tựa game tạo được ít nhiều ấn tượng đến người chơi. Bởi lẽ đó nay game được phát hành mở rộng ra khu vực khác.

Shining Arena là một game MOBA trên mobile nổi bật với cơ chế 4vs4 không gặp nhiều ở các game cùng thể loại (thường là 5vs5). Trò chơi sẽ đưa bạn tham gia trải nghiệm lối chơi với sức hấp dẫn không giới hạn khi hai bên tiến hành tổ đội 4 người và chiến đấu phá nhà chính đối phương. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều chế độ để lựa chọn như đấu solo, đấu hạng, chế độ tập luyện vượt qua thử thách.

Game MOBA Shining Arena chuẩn bị phát hành Đông Nam Á shining arena

Đặc điểm nổi bật của trò chơi Shining Arena chính là hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Bạn sẽ cảm nhận những nhân vật đó thực sự thân quen cả về nguồn gốc xuất thân hay hình ảnh. Trò chơi này vốn dĩ khai thác hệ thống nhân vật trên đa dạng lĩnh vực, không gian và thời gian từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại. Các nhân vật như các vị thần trên đỉnh Olympus, các tướng trong thần thoại, truyền thuyết phương Đông đến các nhân vật minh tinh màn bạc đều xuất hiện.

Game MOBA Shining Arena chuẩn bị phát hành Đông Nam Á shining arena 1

Game MOBA Shining Arena chuẩn bị phát hành Đông Nam Á shining arena 11

Shining Arena là một game MOBA di động đã được thử nghiệm tại Trung Quốc vào cuối năm 2019. Shining Studio đã thông báo ra mắt tại thị trường các quốc gia khu vực SEA. Ban đầu game sẽ mở cho riêng thị trường Thái Lan sau đó trong tương lai các nước khác cùng khu vực. Bản tiếng Anh cũng là điều hoàn toàn có khả năng. Được biết game sẽ thử nghiệm trên Android vào ngày 26/03.

Trang Facebook: https://www.facebook.com/ShiningArena/

}

Tags: ,
Game thủ đập nát PS4 Pro, phản đối Sony dám đạo nhái siêu phẩm trên Nintendo Switch
Phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo lấy bối cảnh Trung Hoa Cổ Đại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu