Game Mobile

Game mobile của Netflix được tải về với số lượng ấn tượng

Chia sẽ

SensorTower mối đây đã công bố một báo cáo mới cho biết về số lượng tải của dịch vụ trò chơi di động của nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Hiện hãng này đã đạt 13 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới thông qua các trò chơi của mình, theo các báo cáo mới nhất. Netflix đã ra mắt dịch vụ trò chơi của mình trên Google Play và Apple App Store vào tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm đó, dòng sản phẩm của nền tảng này chỉ bao gồm 5 trò chơi, trong khi thư viện trò chơi của Netflix hiện bao gồm 24 trò chơi di động đã phát hành.

Sensor Tower tiếp tục cho biết các trò chơi được tải xuống nhiều nhất là Stranger Things: 1984, Asphalt Xtreme for Princess và Stranger Things 3: The Game.

Lượng tải game Netflix tăng cao.

Lượng tải game Netflix tăng cao.

Dịch vụ phát trực tuyến đã hoạt động tích cực trong hoạt động kinh doanh của bộ phận trò chơi trong năm 2022. Vào tháng 03, Netflix đã bổ nhiệm Roberto Barrera, trước đây của PlayStation, làm trưởng bộ phận chiến lược trò chơi mới của mình. Đơn vị này cũng đã mua lại Next Games, nhà phát triển của Stranger Things: Puzzle Story và Boss Fight Entertainment, nhà phát triển của Dungeon Boss.

Tính đến ngày 31 tháng 05, Netflix có tổng cộng 22 tựa game trong thư viện trò chơi của mình. Năm ngoái, Netflix đã ra mắt dịch vụ Trò chơi cho phép người đăng ký trực tuyến để tải xuống và chơi các trò chơi Android và iOS chọn lọc miễn phí. Hiện tại có 17 tựa game, nhưng công ty đặt mục tiêu phát triển danh sách đó lên gần 50 game.

Nhiều sản phẩm được đánh giá cao.

Nhiều sản phẩm được đánh giá cao.

Bạn không cần phải mua chúng (tương tự như Apple Arcade) và không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Đây không phải là một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như GeForce Now hay Google Stadia.

Netflix là một nền tảng đăng ký dịch vụ phát trực tuyến và công ty sản xuất. Ra mắt vào ngày 29 tháng 08 năm 1997, hãng cung cấp một thư viện phim và phim truyền hình thông qua các hợp đồng phân phối cũng như các sản phẩm của riêng mình, được gọi là Netflix Originals.

Tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2022, Netflix đã có hơn 221,6 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, bao gồm 74,6 triệu ở Hoa Kỳ và Canada, 74,0 triệu ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, 39,9 triệu ở Mỹ Latinh và 32,7 triệu ở châu Á – Thái Bình Dương.

#chơi game Netflix #Netflix #Netflix games

}

Tags: , ,
‘Rapper’ Post Malone chi gần 19 tỷ VND cho một lá bài Magic: The Gathering
Bill Gates giáng đòn mạnh vào tiền điện tử khi tuyên bố loại tiền này chỉ là cú lừa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu