Game Mobile

Game MU của Tencent ‘chốt’ ngày thử nghiệm đợt mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Toàn Dân Kỳ Tích 2 (Miracle 2) sẽ được Tencent Games tiến hành thử nghiệm vào ngày 16/09 hứa hẹn mang đến nhiều thú vị, hấp dẫn.

Toàn Dân Kỳ Tích 2 là cái tên sẽ được game thủ nói tới nhiều khi được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực đỉnh. Tựa game vốn được giới thiệu lần đầu trong sự kiện Tencent Spark More diễn ra vào cuối tháng 06 vừa qua, ngay lập tức tạo nên cơn sốt ở một sản phẩm phát triển dựa trên IP MU kinh điển. Game có tên tiếng Anh là Miracle 2. Game sẽ chính thức mở thử nghiệm vào ngày 16/09.

Game MU của Tencent Toàn Dân Kỳ Tích 2 (Miracle 2) 'chốt' ngày thử nghiệm đầu tiên

Game MU của Tencent Toàn Dân Kỳ Tích 2 (Miracle 2) ‘chốt’ ngày thử nghiệm đầu tiên

Có lẽ, Tencent là đơn vị đầu tiên phát triển trò chơi IP MU theo công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine của Epic Games. Các sản phẩm như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ… hay các trò chơi mới được giới thiệu đa phần đều có thiết kế với nền tảng hình ảnh cực kỳ ‘bá đạo’.

Nếu quan sát kỹ lưỡng bạn sẽ thấy phần hình ảnh thiết kế nhân vật được thể hiện gần giống với game MU Archangel mới được Webzen phát hành ở Hàn Quốc cách đây không lâu. Bối cảnh châu Âu cũng như bản đồ mở rộng không giới hạn là những gì người chơi có thể thấy được qua trailer.

Game MU của Tencent 'chốt' ngày thử nghiệm đầu tiên

Game MU của Tencent ‘chốt’ ngày thử nghiệm đầu tiên

Gameplay của sản phẩm Toàn Dân Kỳ Tích 2 chính là việc người chơi tham gia quá trình làm nhiệm vụ theo tuyến từ NPC, xây dựng sức mạnh nhân vật và bước vào các cuộc đấu PvP khốc liệt theo cá nhân hoặc tổ đội.

Người chơi sẽ nhập vai vào các class nhân vật như Chiến binh, Pháp sư, Chúa tể hay Thuật sĩ để chiến đấu với thế lực hắc ám. Các hoạt động PK chắc chắn là một điểm nhấn và được nâng cấp về chất lượng trải nghiệm bởi đồ họa UE 4 tân tiến.

Danh sách máy có thể chơi được trò chơi này bạn có thể xem tại đây.

Trang chủ: https://qmqj2.qq.com/

}

Tags: , , ,
Trong gần 2 năm qua, đâu là hệ phái được hội cao thủ Tình Kiếm 3D lựa chọn hành tẩu giang hồ
Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên – Chúc Dung chính thức giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu