Game Mobile

Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi sinh tồn nhập vai Hàn Quốc A3: Still Alive vừa ra mắt đã khiến nhóm sản xuất ngạc nhiên về thành tựu.

Theo thông tin chúng tôi, hãng Netmarble thông báo vào ngày 20/03 rằng MMORPG chiến đấu sinh tồn A3: Still Alive (A3: 스틸얼라이브) đã lọt vào top doanh số tại hai cửa hàng ứng dụng là Google Play Store và App Store khu vực Hàn Quốc.

Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng mhl71583215280487

Cụ thể, theo trang phân tích thị trường ứng dụng di động Gevolution, A3: Still Alive xếp thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng doanh thu trên Apple App Store và Google Play tại xứ sở kim chi. Trò chơi mới ra mắt thị trường Hàn Quốc vào ngày 12/03 và như vậy là khoảng 1 tuần game đã nằm trong danh sách game kiếm tiền nhiều nhất trên cửa hàng ứng dụng mobile.

Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng 54425 105499 162

A3: Still Alive là một trò chơi pha trộn giữa thể loại MMORPG và battle royale (theo lối PUBG) mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng mobile. Game di động này vốn dĩ phát triển trên IP của trò chơi trực tuyến nổi tiếng A3 phân phối tại Hàn Quốc. Sở dĩ sản phẩm này được đông đảo người chơi mong đợi chính là gameplay có sự kết hợp nội dung MMORPG phong phú ban đầu của phiên bản PC với lối chơi Battle Royale (như trong PUBG) nổi tiếng, cho phép người chơi chơi tự do thể hiện kỹ năng cá nhân. Bạn có thể tham gia vào chiến trường rộng lớn, đối diện với nhiều kẻ thù để giành chiến thắng top 1.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/1g0HpX3_1tI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Netmarble cũng đang tổ chức nhiều sự kiện khác nhau cho đến ngày 03 tháng 04 để kỷ niệm sự ra mắt của A3: Still Alive cũng như thành tựu mà tựa game có được. Ngoài ra, những người tham gia sẽ được tổ chức trước khi giải đấu trò chơi trực tuyến chính thức dự kiến ​​diễn ra vào tháng 05. Việc ghi danh diễn ra từ 26 tháng 03. Bạn đọc quan tâm có thể download game dưới đây.

Tải game: https://a3.netmarble.com/

}

Tags: ,
[ChinaJoy 2019] Bom tấn F.I.S.T. trình diễn đoạn trailer mới đầy ấn tượng
[ChinaJoy 2019] 8 phút gameplay hoành tráng của game Tôn Ngộ Không, Đại Thánh đại chiến yêu quái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu